Danh mục sản phẩm

Seagate Rescue Data Recovery Services: Giải pháp cứu hộ dữ liệu của bạn

  • Thứ bảy, 17/04/2021, 16:31 GMT+7
  • 580 lượt xem

Tương tự đây như là các dịch vụ bảo hành khác dữ liệu của bạn.

Hoạt động trong công việc của bạn sẽ bị ảnh hưởng nếu máy tính hoặc ổ cứng của bạn bị hỏng và mất dữ liệu. Như vậy có thể tốn hàng trăm đô la tiền dịch vụ để khôi phục dữ liệu nhạc, ảnh, phim, bộ nhớ và các tệp quan trọng. 

Bảo hành của nhà sản xuất ổ cứng có thể bao gồm chi phí sửa chữa ổ cứng, nhưng đây không phải kèm chi phí khôi phục tất cả dữ liệu của bạn.

Rescue Data Recovery Services là dịch vụ Phục hồi dữ liệu của Seagate cung cấp cho bạn sự yên tâm rằng dữ liệu của bạn sẽ được bảo vệ. Nếu ổ cứng của bạn gặp hỏng hóc, giải pháp này sẽ giúp bạn khôi phục dữ liệu của bạn mà không mất thêm phí.

Tin tưởng chuyên gia bảo vệ dữ liệu của bạn

Hãng Seagate với hơn 30 năm kinh nghiệm là một chuyên gia trong việc phục hồi dữ liệu ổ cứng. Bạn chỉ cần sử dụng nhãn vận chuyển trả trước để gửi nó đến phòng thí nghiệm và các chuyên gia trong phòng thí nghiệm sẽ làm việc để phục hồi dữ liệu bị mất của bạn càng nhanh càng tốt.

- Khi quá trình khôi phục hoàn tất, dữ liệu sẽ được chuyển sang ổ cứng ngoài và được chuyển dữ liệu trở lại.

- Khi bạn cần hỗ trợ dịch vụ khách hàng đặc biệt của Seagate sẽ hướng dẫn bạn quá trình khôi phục, từng bước một.

- Bạn cũng sẽ có quyền truy cập vào hệ thống theo dõi trực tuyến và được thông báo qua email về các cập nhật trường hợp.

Tại sao phải mua một dịch vụ phục hồi dữ liệu

- Tiết kiệm tiền trong trường hợp hỏng hóc ổ cứng, virus. Nếu không có kế hoạch phục hồi dữ liệu, việc lấy ra dữ liệu từ một ổ cứng bị rơi có thể làm bạn tốn hàng trăm đô la. Mua một giải pháp Cứu hộ của Seagate cung cấp bảo vệ dữ liệu ở một phần nhỏ của chi phí đó.

- Nhận được sự an tâm rằng nội dung của bạn có thể được bảo vệ. Để tìm hiểu thêm về những kế hoạch dịch vụ phục hồi dữ liệu có thể làm gì cho bạn, hãy gọi cho số customercare của chúng tôi.

Seagate Rescue Data Recovery Services giúp quá trình khôi phục dữ liệu nhanh và dễ dàng hơn.

 Dữ liệu của bạn có thể được phục hồi trong vòng hai ngày tùy thuộc vào loại ổ cứng bị hỏng!

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: