Danh mục sản phẩm

Shuttle ra mắt máy tính mini Nano NS02

  • Thứ năm, 08/08/2019, 18:21 GMT+7
  • 147 lượt xem

Dòng máy Shuttle Nano NS02 có kích thước nhỏ gọn, được dùng như "bộ não" kết nối với màn hình để tạo ra các bảng quảng cáo dễ dàng.

Trong thời kì công nghệ 4.0 lên ngôi, các doanh nghiệp đang đua nhau ứng dụng công nghệ thông tin không chỉ vào quản trị doanh nghiệp mà còn tiếp cận khách hàng mục tiêu. Đây đã và đang là xu hướng không chỉ ở Việt Nam mà còn là xu hướng toàn cầu. Trong đó, ứng dụng IoT là không thể thiếu. 

Với công nghệ 4.0, các thiết bị kĩ thuật số đang đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong việc tiếp cận khách hàng mục tiêu tại các chuỗi bán lẻ, ngành giải trí, bệnh viện, ngân hàng và cả mảng giáo dục. 

Nhằm tiếp cận khách hàng mục tiêu, các nhãn hàng đang đua nhau tiếp cận các xu hướng công nghệ mới nhất của tiếp thị số (Digital Marketing). Và Digital Signage (Bảng hiển thị Kỹ thuật số) là một trong những giải pháp được cho sẽ bùng nổ trong năm sau. 


Phần mềm cài đặt trên điện thoại giúp người dùng tự thiết kế, sau đó gửi mẫu qua Shuttle NS02, bản thiết kế sẽ hiển thị trên màn hình quảng cáo đặt trong hay ngoài cửa hàng.

Shuttle Inc., công ty chuyên sản xuất máy tính mini, cho biết có 80% khách hàng quyết định vào cửa hàng hay không vì bảng Digital Signage hiển thị ngoài cửa hàng, 68% khách hàng khẳng định rằng Digital Signage ảnh hưởng đến quyết định mua hàng của họ, 86% khách hàng có xu hướng chi tiền nhiều hơn nhờ các quảng cáo hiển thị trên Digital Signage.

Công ty này vừa cho ra mắt mẫu máy loạt máy tính mini chạy trên nền Android: NS02. Dòng máy NS02 là giải pháp tốt cho chuỗi cửa hàng bán lẻ khi triển khai Digital Signage. Với thiết bị này, người dùng có thể kết nối nó với màn hình, sau đó trình chiếu các nội dung do họ tuỳ biến.


Máy tính mini Nano NS02.

Máy tính mini Shuttle NS02 cho khả năng trình chiếu nội dung với độ phân giải 4K, đi kèm với đó là phần mềm tích hợp trên thiết bị giúp người dùng quản lí nội dung trình chiếu hiệu quả. Thiết bị này giúp các chủ doanh nghiệp dễ dàng quản trị nội dung mà không cần phải biết quá nhiều về công nghệ. 


Phần mềm thiết kế được cung cấp miễn phí, dễ sử dụng.

Máy tính mini Shuttle NANO NS02 chạy trên nền Android, nhiều tính năng, dễ sử dụng và giá hợp túi tiền. Máy có thể tích nhỏ gọn chỉ 0.5L, sử dụng chip xử lý 4 nhân, RAM DDR3L 2GB. Máy trang bị card Wi-Fi 802.11 b/g/n, Bluetooh 4.0 và khe SATA cũng như khe thẻ nhớ và các cổng USB đi kèm. Máy cũng có cổng HDMI giúp trình chiếu được video 4K UHD. 

Thiết bị sử dụng bộ tản nhiệt không quạt giúp việc bảo trì dễ dàng hơn và không gây ra tiếng ồn nào, phù hợp với các chuỗi cửa hàng bán lẻ. 

Với phần mềm miễn phí được tích hợp trên NS02, người dùng có thể trực tiếp kết nối với NS02 bằng ứng dụng DS Creator trên điện thoại. Bằng phần mềm miễn phí này, người dùng có thể trực tiếp tạo nội dung, lên lịch và triển khai nội dung chỉ bằng điện thoại.

NS02 còn có phiên bản hỗ trợ tính năng PoE. Nghĩa là người dùng có thể trực tiếp cài đặt và kết nối thiết bị này với các thiết bị khác mà không cần nguồn AC. Điều này giúp các doanh nghiệp thuận tiện trong việc lắp đặt và tiết kiệm chi phí

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: