Danh mục sản phẩm

Sony ra mắt tai nghe không dây hoàn toàn mới WF-C500 với giá phải chăng

  • Thứ năm, 07/10/2021, 16:29 GMT+7
  • 286 lượt xem

Trong những ngày vừa qua, Sony đã ra mắt tai nghe không dây mới với tên gọi WF-C500 với giá cả phải chăng. Đây là mẫu tai nghe thay thế cho "tiền bối WF-XB700 nhưng nhỏ hơn 45% nên nó trở nên vừa vặn và thoải mái cho người dùng. 

Sony WF-C500 với thiết kế có kích thước nhỏ và vừa vặn giúp đảm bảo sự thoải mái cho người dùng trong nhiều giờ sử dụng liên tục. Bạn có thể sử dụng nó trong lúc tập thể thao vì tai nghe sở hữu chuẩn kháng nước IPX4. 

Khám phá vào bên trong của C500 được trang bị DSEE - một công cụ tăng cường âm thanh kỹ thuật số của Sony. Vì thế, nó giúp người dùng có thể khôi phục một số chi tiết bị mất khi nhạc được nén thông qua Bluetooth. Ngoài ra, bạn cũng có thể điều chỉnh EQ sao cho phù hợp với sở thích và loại nhạc yêu thích thông qua ứng dụng Headphone. Khi sử dụng các dịch vụ streaming như Amazon Music HD, Tidal HiFi...bạn sẽ được trải nghiệm tuyệt vời hơn bởi tai nghe có tính năng 360 Reality Audio.

Tai nghe mới của Sony được thiết kế sở hữu nút bấm cho người dùng để điều khiển chọn bài, nhận cuộc gọi, điều chỉnh âm lượng hay kích hoạt trở lí ảo. Sony WF-C500 còn có thời lượng pin khoảng 10 giờ cho 1 lần sạc đầy và 1 giờ nghe nhạc khi sạc nhanh trong 10 phút. 

Sản phẩm mới Sony WF-C500 có 4 màu săc bao gồm trắng, đen, xanh lá và cam với mức giá là 99 USD (khoảng 2.27 triệu đồng). Bạn có muốn sở hữu siêu phẩm này hay không? Hãy để lại bình luận chia sẻ cùng Thành Nhân bạn nhé!

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: