Danh mục sản phẩm

[Đếm ngược]: Chỉ còn 1 ngày nữa là sự kiện Mừng sinh nhật 30 năm "Gieo chữ tín - Gặt niềm tin" diễn ra

  • Thứ năm, 14/03/2024, 15:27 GMT+7
  • 101 lượt xem

Kính gửi Quý khách hàng, đối tác.

Trong suốt hành trình 30 năm, Thành Nhân-TNC đã vượt qua nhiều thử thách, từ những ngày đầu khởi nghiệp đầy khó khăn cho đến những bước chân vững chắc để có được sự tin tưởng, ủng hộ từ phía Khách hàng, đối tác như hiện tại.

Thành Nhân-TNC không chỉ xây dựng một doanh nghiệp mạnh mẽ với sự đổi mới và sáng tạo, mà còn tạo ra một môi trường làm việc đoàn kết, nơi mà mỗi cá nhân đều được khích lệ và tôn trọng.

Sự kiện sinh nhật lần thứ 30 là dịp để Thành Nhân-TNC khẳng định vị thế của mình trên thị trường công nghệ cũng như gửi lời cảm ơn đến tất cả Khách hàng, đối tác và nhân viên đã luôn tin tưởng cùng đồng hành để tạo nên sự thành công như ngày hôm nay.

Hành trình tiếp theo sẽ là một chặng đường mới, nơi Thành Nhân-TNC sẽ tiếp tục thúc đẩy sự đổi mới, cam kết mang đến cho Khách hàng những sản phẩm chính hãng chất lượng, cũng như dịch vụ tốt nhất.

Bên cạnh đó, trong sự kiện sinh nhật 30 năm này, Thành Nhân-TNC cùng các khách mời tham dự, sẽ tiến hành rút thăm để xác định Khách hàng may mắn trúng thưởng trong chương trình: “ THÀNH NHÂN 30 NĂM - TRĂM DEAL QUÀ ĐỈNH”.

Chương trình sinh nhật sẽ được phát trực tiếp vào lúc 16h00 - 18h15 trên:

Kính mời Quý khách hàng cùng đón xem.

Ngoài ra, để chuẩn bị cho buổi lễ đặc biệt này thêm chỉnh chu hơn. Thành Nhân-TNC xin phép sẽ tạm ngưng phục vụ khách hàng từ 11h00 ngày 16/3 và sẽ hoạt động trở lại vào ngày 18/03/2024 với nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho Quý khách. Rất mong Quý khách hàng cùng đối tác thông cảm với sự bất tiện này.

Một lần nữa, Thành Nhân-TNC xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ và tin tưởng của Quý Khách hàng và đối tác.
 

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: