Danh mục sản phẩm

Tai nghe AirPods Pro 2 sẽ được sản xuất hàng loạt tại Việt Nam

  • Thứ tư, 25/05/2022, 11:47 GMT+7
  • 203 lượt xem

Tai nghe AirPods Pro lần đầu tiên xuất hiện vào tháng 10/2019 và thế hệ thứ hai dự kiến cũng sẽ được ra mắt trong thời gian tới. Theo nguồn tin từ leaker nổi tiếng Ming-Chi Kuo, mẫu tai nghe bluetooth AirPods Pro 2 sẽ được sản xuất vào nữa cuối năm 2022 này. Hãy cùng Thành Nhân tìm hiểu thêm nhé!!!

Trên nền tảng mạng xã hội Twitter, Leaker này chia sẽ rằng việc tai nghe bluetooth sẽ được sản xuất hàng loạt vào nửa cuối năm nay tại Việt Nam, Apple dường như đang muốn giảm sự phụ thuộc vào việc sản xuất tại thị trường Trung Quốc.

Cách đây không lâu, Wall Street Journal đã tiết lộ thông tin rằng hãng Apple đã thông báo tới một số nhà cung cấp và đối tác của mình về việc sẽ chuyển dây chuyền sản xuất từ Trung Quốc sang Việt Nam và Ấn Độ.

Ming-Chi Kuo cũng nhận định thêm về quyết định chuyển dây chuyền từ Trung Quốc sang Việt Nam nhằm “ Đơn giản hóa lại các chuổi cung ứng, đồng thời thúc đẩy việc sản xuất tại Việt Nam”.

Hiện tại, mẫu tai nghe bluetooth này đang được sản xuất tại cả Việt Nam và Trung Quốc. Tuy nhiên, Ming-Chi Kuo tin rằng AirPods 2 sẽ được sản xuất tại Việt Nam và nửa cuối năm nay. Apple dự kiến thử nghiện và hoàn thiện dây chuyền sản xuất tại Trung Quốc trước khi chuyển sang Việt Nam. Hộp sạc AirPods Pro 2 cũng sẽ sử dụng cổng Lightning thay vì USB-C theo thông tin rò rỉ trước đó.

Một số tính năng dự kiến được bổ sung thêm cho AirPods Pro 2 như: hỗ trợ phát âm thanh với chất lượng Lossless, theo dõi sức khỏe và thể dục.

 

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: