Danh mục sản phẩm

Tai nghe Beats Fit Pro: Thiết kế mới trẻ trung, có chống ồn ANC đến từ Apple

  • Thứ bảy, 06/11/2021, 16:15 GMT+7
  • 265 lượt xem

Thương hiệu Beats thuộc Apple mới vừa giới thiệu đến người dùng mẫu tai nghe mới có tên gọi Beats Fit Pro. Nếu bạn đang tìm mẫu tai nghe không dây giá tốt, thiết kế trẻ trung với nhiều màu sắc và tính năng chống ồn chủ động ANC thì đừng bỏ qua “em ấy” nhé!

Beats Fit Pro sở hữu thiết kế đầu wing-tip giúp người dùng có thể cố định được tai nghe khi sử dụng. Đặc biệt, thiết kế này sẽ phát huy tác dụng cao nhất khi bạn sử dụng trong quá trình luyện tập thể thao.

Với hộp sạc của tai nghe thì được thiết kế khá mỏng và nhỏ, sở hữu nhiều màu sắc để người dùng thoải mái lựa chọn như đen, trắng, hồng…

Beats Fit Pro vẫn được trang bị tính năng chống ồn ANC, chế độ xuyên âm và chế độ sử dụng bình thường mặc dù mẫu tai nghe này chỉ nằm ở phân khúc tầm trung. Theo thông tin từ nhà sản xuất, chế độ ANC trên mẫu tai nghe sẽ liên tục điều chỉnh theo thời gian thực, khoảng có tần số 200 lần/giây. Ngoài ra, sản phẩm mới này cũng có tính năng EQ Adaptive giúp điều chỉnh dải âm phù hợp với kích thước vòm tai.

Tai nghe mang con chip H1 nên có thể hoạt động một cách mượt mà cùng những thiết bị thuộc iOS. Nhờ cảm biến trang bị trên mỗi tai nghe mà người dùng có thể điếu khiển các cử chỉ liền mạch.

Bạn có thể sử dụng Beats Fit Pro trong 7 giờ liên tục chỉ với một lần sạc. Nếu dùng kèm với hộp sạc sẽ có thể lên đến 30 giờ và nó cũng đáp ứng tiêu chuẩn kháng nước IPX4.

Từ ngày 5/11, Beats Fit Pro sẽ được lên kệ với giá bán 199 USD (khoảng 4,5 triệu đồng). Đây là mức giá cao hơn khoảng 20 USD so với AirPods 3.