Danh mục sản phẩm

Tai nghe không dây AirPods 3 của Apple vừa ra mắt

  • Thứ tư, 20/10/2021, 11:41 GMT+7
  • 303 lượt xem

Apple đã chính thức trình làng tai nghe AirPods 3 - đây là tai nghe không dây mới nhất của hãy. 

AirPods 3 được thiết kế với vẻ ngoài tinh tế, phần thân được làm ngắn hơn thế hệ trước, thiết kế giúp ôm sát tai hơn. Sản phẩm này có thể chống nước, mồ hôi, với tiêu chuẩn kháng nước IPX4 cho cả tai nghe và case sạc.

 

AirPods 3 không được trang bị các tính năng cao cấp như: Khử tiếng ồn chủ động (ANC) hoặc chế độ xuyên âm như các dòng AirPods Pro và AirPods Max. Tuy nhiên mẫu AirPods 3 này cũng sở hữu công nghệ Spatial Audio. Nhờ được tích hợp các cảm biến mới nên AirPods 3 mới này có thể phát hiện chuyển động của phần đầu, từ đó mang đến trải nghiệm âm thanh vòm sống động hơn cho bạn.

Bạn có thể định vụ thông qua ứng dụng Find My. Tai nghe hỗ trợ cảm biến lực để điều khiển bằng cách bóp vào phần thân dưới giống như AirPods Pro.

Điều đáng tiếc là AirPods 3 không hỗ trợ iPhone 6, iPhone 6 Plus và iPhone 5s. Ngoài ra, nó cũng không tương thích được với các thiết bị:iPad mini 2, iPad mini 3, iPad Air và iPad touch thế hệ thứ 6. Nguyên nhân chính là do một số tính năng của AirPods mới yêu cầu iOS 13 trở lên, còn những thiết bị kể trên thì lại không nằm trong danh sách được cập nhật lên phiên bản iOS mới.

Trên cửa hàng trực tuyến, hiện tại Apple đang bán tổng cộng 4 mẫu AirPods đó là: AirPods Pro, AirPods Max, AirPods 2, AirPods 3 vừa mới ra mắt. Nếu bạn yêu thích mẫu AirPods 3 có thể đặt hàng ngay nhé. Sản phẩm này có mức giá khoảng 4.200.000Đ.

Ngoài tai nghe, mời bạn tham khảo thêm các sản phẩm phụ kiện dành cho điện thoại khác tại Thành Nhân như: Cáp sạc, thiết bị phát bluetooth,...

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: