Danh mục sản phẩm

Tai nghe Bluetooth JBL Tune 230NC TWS : Tune binh chống ồn quốc dân của hãng JBL

  • Thứ hai, 16/05/2022, 16:51 GMT+7
  • 406 lượt xem

Với sự oanh tạc của những mẫu tai nghe true wireless năm 2021 vừa qua như: JBL Live Pro+ TWS, JBL Tune 115TWS,.... thì JBL tiếp tục cho ra mẫu tai nghe bluetooth mới trong dòng Tune Series mang tên : JBL Tune 230NC TWS - ‘Tune binh chống ồn quốc dân’ với khả năng chống ồn chủ động.

JBL Tune 230NC TWS có 4 màu sắc để bạn lựa chọn là đen, vàng cát, trắng và xanh với giá niêm yết chỉ 2,490,000đ.

Trang bị driver 6.0mm, chất âm JBL Pure Bass giàu năng lượng làm nên thương hiệu của JBL. Công nghệ chống ồn chủ động ANC từ bộ tứ micro giúp cô lập những tạp âm từ môi trường xung quanh để bạn có thể thưởng thức âm thanh một cách trọn vẹn nhất. Thời lượng pin cũng là một điểm nổi bật của tai nghe bluetooth JBL Tune 230NC TWS khi đáp ứng thời gian chơi nhạc lên đến 40 giờ, trong đó 10 giờ khi tắt ANC và 30 giờ trong hộp sạc. Cổng kết nối USB Type-C giúp sạc nhanh, chỉ với khoảng 10 phút sạc thì bạn đã có thể 2 giờ nghe nhạc liên tục.

Một số tính năng thông minh khác như: TalkThru (xuyên âm) và Ambient Aware (nhận biết môi trường) giúp bạn kiểm soát hoàn toàn âm thanh để không bỏ lỡ các hoạt động xung quanh hay trò chuyện mà không cần tháo tai nghe xuống.

Bạn có thể thoải mái hòa mình cùng chất khi trời mưa nhẹ cũng như khi tập luyện cùng mồ hôi với tiêu chuẩn kháng nước IPX4.

Bên cạnh đó, khả năng tùy biến vô hạn với ứng dụng My JBL Headphones App cho phép bạn truy cập phần mềm, thay đổi thao tác chạm cảm ứng, chế độ EQ yêu thích hay tìm tai nghe khi bạn vô tình để thất lạc,... Hội tụ chất âm tên tuổi, thời lượng pin đáng nể cùng công nghệ ưu việt thì tai nghe bluetooth JBL Tune 230NC TWS sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho những tín đồ yêu công nghệ, yêu âm nhạc nếu đang tìm kiếm cho mình không gian âm nhạc trọn vẹn.

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: