Danh mục sản phẩm

Tai nghe bluetooth OnePlus Nord Buds ra mắt thế hệ 2, giá rẻ nhưng vẫn hỗ trợ chống ồn chủ động ANC

  • Thứ bảy, 08/04/2023, 09:03 GMT+7
  • 200 lượt xem

Tai nghe bluetooth OnePlus Nord Buds 2 hiện đã hỗ trợ công nghệ chống ồn chủ động (ANC) với khả năng làm giảm tối đa những tiếng ồn từ bên ngoài 25 dB.


Bên cạnh chiếc smartphone tầm trung Nord CE 3 Lite, hãng OnePlus đã vừa giới thiệu chiếc tai nghe Bluetooth giá rẻ của mình mang tên Nord Buds. So với thế hệ đầu tiên được được ra mắt vào năm rồi, OnePlus Nord Buds 2 chỉ có thay đổi nhỏ về thiết kế với phần chấm trang trí trên mỗi tai với những hoa văn đồng tâm thay vì được mạ bóng. Cả 2 tai đều có phần điều khiển cảm ứng ở phần thân và đã đạt chuẩn chống nước/bụi IP55.


Tương tự như thế hệ tiền nhiệm, những chiếc tai này được trang bị driver 12.4mm và âm thanh đầu ra Dolby Atmos. Ngoài ra, chúng cũng hỗ trợ cân chỉnh âm thanh qua Sound Master Equalizer và Dirac Tuner ( bạn có thể truy cập chúng qua ứng dụng HeyMelody). Về kết nối, khả năng kết nối được nâng cấp lên Bluetooth 5.3, tuy vậy tai nghe Bluetooth OnePlus Nord Buds 2 vẫn hỗ trợ ghép nối nhanh và chế độ gaming 94ms. Chiếc tai nghe Bluetooth này cũng được hỗ trợ codec AAC để phát nhạc.


Không giống với thế hệ trước, tai nghe Bluetooth OnePlus Nord Buds 2 đã hỗ trợ chống ồn chủ động (ANC) cùng khả năng giảm tiếng ồn tối đa từ bên ngoài lên đến 25dB. Khi bật chế độ ANC, thời lượng pin của tai nghe chỉ là 5 tiếng. Dù vậy, chiếc tai nghe này cũng hỗ trợ sạc nhanh và chỉ cần 10 phút sach để cso 5 tiếng nghe khi ANC tắt. Khi sử dụng với hộp sạc thì thời lượng pin là 27 giờ với ANC và 36 giờ khi tắt ANC.
Tai nghe bluetooth OnePlus Nord Buds 2 có 2 lựa chọn màu sắc là xám và trắng. Hãng cũng tặng kèm một số sticker theo hộp để người sử dụng cá nhân hóa. Hiện tại, ở thị trường châu Âu thì mẫu tai nghe này được bbasn với giá 70 Euro/ bảng Anh.

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: