Danh mục sản phẩm

Tai nghe bluetooth OPPO Enco R Pro ra mắt với thiết kế mới có chống ồn ANC

  • Thứ bảy, 26/11/2022, 09:15 GMT+7
  • 187 lượt xem

Theo dòng sự kiện ra mắt điện thoại Reno9, OPPO cũng đã giới thiệu mẫu tai nghe bluetooth mới là Enco R Pro. Đây là mẫu tai nghe mới nhất của hãng và là phiên bản nâng cấp chuyên nghiệp của Enco R đã được phát hành vào đầu năm 2022 này. 

Tai nghe bluetooth OPPO Enco R Pro có thiết kế hơi khác so với mẫu Enco R trước đó. Hai bên tai nghe Enco R Pro là loại nhét tai có các mút silicon, trong khi mẫu Enco R lại không có. Ngoài ra, hộp sạc của Enco R Pro cũng đã được thiết kế lại để có phần khác biệt.

Khi sử dụng Enco R Pro, bạn sẽ được hỗ trợ công nghệ ENC (Khử tiếng ồn môi trường) cho các cuộc gọi, ANC (Khử tiếng ồn chủ động) và chế độ xung quanh. Mẫu tai nghe mới này cũng hỗ trợ điều khiển cử chỉ cảm ứng và chế độ chơi game có độ trễ thấp.

OPPO Enco R Pro có driver 12.4 mm và kết nối qua Bluetooth 5.2, hỗ trợ chuẩn IP54 về khả năng chống tia nước bắn và hỗ trợ ghép nối liền mạch với các thiết bị ColorOS. Về thời lượng pin, tai nghe bluetooth OPPO Enco R Pro có thời lượng sử dụng lên đến 28 giờ với hộp sạc và tắt ANC.

Theo thông tin từ hãng, tai nghe bluetooth OPPO Enco R Pro sẽ được bán ra với giá 499 CNY (khoảng 1.72 triệu đồng) tại Trung Quốc.

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: