Danh mục sản phẩm

Tai nghe bluetooth OPPO Enco X2 sắp được ra mắt cùng OPPO Reno8

  • Thứ sáu, 15/07/2022, 10:12 GMT+7
  • 182 lượt xem

Sự kiện chính thức ra mắt dòng dòng smartphone Reno8 tại Ấn Độ đang được OPPO chuẩn bị kĩ lưỡng. Ngoài ra, thương hiệu còn giới thiệu thêm mẫu tai nghe bluetooth Enco X2 TWS. Hãy cùng Thành Nhân tìm hiểu về sản phẩm mới này nhé! 

Enco X2 sẽ là thiết bị kế nhiệm tai nghe bluetooth Enco X được ra mắt hồi năm ngoái. Đây là sản phẩm được trang bị kết nối Bluetooth 5.2 với độ trễ thấp 94 ms và có phạm vi hoạt động 10 m. Mỗi bên tai nghe chỉ nặng khoảng 4,7 gram và đi kèm khả năng chống bụi, nước đạt chuẩn IP 54. 

Không những vậy, Enco X2 TWS còn có tính năng khử tiếng ồn chủ động chủ động (ANC) đi kèm với giảm tiếng ồn sâu, giảm tiếng ồn nhẹ vừa phải, chế độ xuyên âm...Tính năng này được thể hiện thông qua ba micro, còn có tính năng chống tiếng ồn trong cuộc gọi được hỗ trợ bởi AI. 

OPPO Enco X2 sở hữu pin có thể kéo dài đến 5 giờ khi bật ANC và 6.5 giờ khi tắt ANC. Khi được ghép nối với hộp sạc, thời lượng pin có thể lên đến 20 giờ khi bật ANC và 27 giờ khi tắt ANC.

Thiết bị có thể được sạc qua cổng USB Type C cũng như bộ sạc không dây chuẩn Qi. Mẫu tai nghe bluetooth này từng được bán ở thị trường Trung Quốc với giá 999 Yuan (khoảng 3.4 triệu đồng) với hai tùy chọn màu sắc là Mirror Night Black và Frost White.

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: