Danh mục sản phẩm

Tai nghe bluetooth realme Buds Air 3 Neo vừa được ra mắt với giá rẻ chỉ hơn 500,000 đồng

  • Thứ năm, 14/07/2022, 15:05 GMT+7
  • 286 lượt xem

Ngoài giới thiệu các dòng sản phẩm smartphone, realme cũng ra mắt thêm mẫu tai nghe bluetooth giá rẻ có tên là Buds Air 3 Neo. Đây là chiếc tai nghe TWS có giá thành rẻ, thiết kế thời trang cùng nhiều tính năng hấp dẫn. 

realme Buds Air 3 Neo có nắp hộp sạc được thiết kế trong suốt. Sản phẩm mang đến 2 tùy chọn màu sắc là trắng và xanh. Tai nghe bluetooth sử dụng thiết kế in-ear với đuôi tai dài khá giống với Buds Air 3 và Buds Air Neo.

Tai nghe mới không hỗ trợ công nghệ chống ồn chủ động (ANC), tuy nhiên sản phẩm lại hỗ trợ công nghệ âm thanh 3D Dolby Atmos mang lại hiệu ứng âm thanh vòm khá thú vị. Các tính năng khác bao gồm trình điều khiển có kích thước 10mm, hỗ trợ ENC (chống ồn môi trường), độ trễ thấp 88ms và điều hướng bằng cảm ứng. Tai nghe này tương thích với Bluetooth 5.2, có hỗ trợ kháng nước nhẹ IPX5.

Về thời lượng pin, thiết bị có thể cung cấp 7 giờ nghe nhạc liên tục với một lần sạc, mở rộng lên 30 giờ khi đi kèm hộp sạc. Giá bán của realme Buds Air 3 Neo là 149 tệ tại Trung Quốc (khoảng 510,000 đồng).

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: