Danh mục sản phẩm

Tai nghe bluetooth Sennheiser Sport ra mắt với giá 130 USD 

  • Thứ tư, 27/04/2022, 14:43 GMT+7
  • 116 lượt xem

Mẫu tai nghe bluetooth mới nhất của Sennheiser Sport True Wireless đã bổ sung thêm một số cải tiến so với các sản phẩm thế hệ trước.

Tai nghe Sennheiser Sport True Wireless là một thiết bị thể thao mang lại hiệu suất âm thanh có chỉ số octan cao. Trong hộp thiết bị, nhà sản xuất đã tặng kèm thêm 3 kích thước tai và 4 kích thước ‘vây’ để người dùng có thể tận hưởng sự thoải mái một cách tối đa. Tai nghe có thể chống nước, mồ hôi và bụi theo chuẩn IP54 vô cùng tiện lợi.

Tai nghe “Sennheiser Sport” sở hữu driver 7mm để mang lại cảm giác "âm trầm đầy đủ với độ trong trẻo vượt trội mà không lo bị biến dạng" và chip Qualcomm tương thích với AAC, aptX, SBC và Bluetooth 5.2. Thời lượng pin của thiết bị kéo dài khoảng 9 giờ một lần sạc và hộp sạc sẽ hỗ trợ kéo dài thời gian nghe lên đến 18 giờ.

Sản phẩm tai nghe mới này của Sennheiser sở hữu một hệ thống được gọi là "âm thanh thích ứng", nó cho phép người dùng có thể lựa chọn giữa bộ điều hợp tai mở và đóng, chúng đồng thời điều chỉnh cài đặt bộ cân bằng để tìm ra âm thanh lý tưởng cho việc luyện tập thể thao của bạn. Cùng lúc đó, nó sở hữu Focus EQ, kết hợp với bộ điều hợp tai kín để ngăn chặn âm thanh ồn từ bên ngoài. Người dùng có thể dễ dàng điều chỉnh lượng âm thanh bên ngoài và có thể tạo các cài đặt EQ tùy chỉnh trong ứng dụng Sennheiser Smart Control có sẵn trên smartphone.

Sennheiser Sport True Wireless chính thức lên kệ từ ngày 3 tháng 5 với mức giá là 130 USD.