Danh mục sản phẩm

Tai nghe bluetooth Tone Free T90 mới nhất của LG có công nghệ âm thanh không gian từ Dolby

  • Thứ tư, 10/08/2022, 09:50 GMT+7
  • 391 lượt xem

LG ra mắt tai nghe bluetooth Tone Free T90 hàng đầu, hộp sạc UVnano diệt khuẩn vẫn đặc trưng. Hộp sạc vẫn có thể phát Bluetooth, người dùng có thể kết nối cáp aux đến các thiết bị không hỗ trợ Bluetooth như máy chạy bộ, bạn vẫn sử dụng tai nghe như bình thường.

Theo thông tin từ LG, T90 sở hữu cấu trúc bên trong mới cùng các màng loa lớn hơn, giúp tạo ra âm trầm sâu hơn và thỏa mãn hơn. Đặc biệt, tai nghe này hỗ trợ tính năng Dolby Head Tracking. LG đã mô tả trải nghiệm đó như sau: 

“Dolby Head Tracking sẽ hiệu chỉnh lại âm thanh khi bạn di chuyển đầu để có trải nghiệm âm thanh tự nhiên hơn. Người dùng sẽ cảm thấy như đang ở trung tâm của khung cảnh và trải nghiệm các cấp độ âm thanh hoàn toàn mới cho dù đang nghe nhạc, xem phim hay chơi trò chơi điện tử".

LG đã tuyên bố rằng T90 là tai nghe bluetooth đầu tiên có bộ ảo hóa âm thanh do Dolby thiết kế đặc biệt. Điều này mang đến âm thanh đắm chìm và có chiều sâu hơn. Sản phẩm mới này hứa hẹn sở hữu thời lượng pin lên đến 9 giờ (khi tắt ANC) và 18 giờ khi kết hợp với hộp sạc đi kèm.

Bên cạnh đó, LG cũng giới thiệu mẫu tai nghe Tone Free Fit (TF8) mới có khả năng chống ồn chủ động cao. Nó cũng mang đến cho bạn âm thanh không giản rõ ràng nhờ công nghệ Meridian HSP và vỏ sạc UVnano. Khả năng kháng nước mưa và nước tạt đạt chuẩn IPX7 giúp người dùng dễ dàng chạy bộ mà không phải lo lắng thêm điều gì.

Tuy nhiên, LG vẫn chưa công bố giá bán cả hai mẫu tai nghe mới trên, nhưng bộ đôi sẽ được lên kệ vào tháng 9/2022.

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: