Danh mục sản phẩm

Tai nghe bluetooth Xiaomi Buds Pro bước sang thế hệ 4, âm thanh vượt trội

  • Thứ tư, 01/03/2023, 10:56 GMT+7
  • 283 lượt xem

Ngoài chất lượng âm thanh vượt trội, tai nghe bluetooth Xiaomi Buds 4 Pro còn được trang bị tính năng Dimensional Audio để điều chỉnh âm thanh theo chuyển động của đầu.

Xiaomi Buds 4 Pro được đựng trong chiếc hộp kiểu "viên nang không gian" sang trọng với nhiều nam châm giữ cố định tai nghe. Từ đó, người dùng có thể dễ dàng tháo tai nghe bằng một tay. Cùng với cặp tai nghe là bộ 3 nút tai mềm do LSR sản xuất.

Theo Xiaomi, Buds 4 Pro có tính năng Intelligent Fit Monitoring để giúp người nghe tìm thấy vị trí đặt tai vừa vặn và cảm thấy thoải mái sau nhiều giờ sử dụng. Ngoài ra, bổ sung thêm vào thiết kế cao cấp này là 2 màu sắc Vàng sao và Đen không gian.

Tai nghe Xiaomi Buds 4 Pro tích hợp công nghệ LDAC của Sony, cho phép tốc độ truyền dữ liệu lên tới 990kbps 32-bit, cùng với hỗ trợ âm thanh không dây Hi-Res. Buds 4 Pro cũng có khả năng khử tiếng ồn chủ động 48dB cùng Dimensional audio tích hợp giúp phát hiện chuyển động đầu của bạn. Thiết bị có thể điều chỉnh âm thanh theo vị trí không gian của nó, đảm bảo từng chi tiết âm thanh được đặt chính xác để mang lại âm thanh trung thực nhất. 

Sản phẩm mới có thời lượng pin cho phép nghe liên tục lên đến 9 giờ trong 1 lần sạc và lên đến 38 giờ khi sử dụng hộp sạc. Tai nghe bluetooth này cũng hỗ trợ sạc không dây và cho phép 2 thiết bị cùng kết nối một lúc. Với sự ra mắt Buds 4 Pro, lần đầu tiên người dùng có thể điều chỉnh cài đặt âm thanh thông qua ứng dụng dành riêng cho Xiaomi Earbuds. 

Ứng dụng cung cấp quyền truy cập vào các tính năng được cá nhân hóa như chế độ ANC, chế độ Transparency để nghe được âm thanh ở bên ngoài, âm thanh không gian tích hợp và kết nối thiết bị kép. Ứng dụng hiện đã có sẵn trên Cửa hàng Google Play, bạn có thể tải xuống. Trong khi đó Xiaomi Buds 4 Pro được bán với giá từ 249 euro (6,25 triệu đồng) thông qua các kênh chính thức của hãng.

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: