Danh mục sản phẩm

Tai nghe Pisen X-Pods 1 đa dạng về tính năng

  • Thứ sáu, 31/07/2020, 16:36 GMT+7
  • 503 lượt xem

Pisen X-Pods 1 sở hữu ngoại hình chắc chắn, mạnh mẽ. Sản phẩm chủ yếu được làm bằng nhựa cứng, khoác một lớp sơn bóng sang trọng. Điểm nhấn thiết kế, ở case phối bản lề kim loại ánh bạc. Điều này tạo cảm giác chắc chắn trong khi sử dụng. Pisen X-Pods 1 sở hữu ngoại hình chắc chắn, mạnh mẽ. Sản phẩm chủ yếu được làm bằng nhựa cứng, khoác một lớp sơn bóng sang trọng. Điểm nhấn thiết kế, ở case phối bản lề kim loại ánh bạc. Điều này tạo cảm giác chắc chắn trong khi sử dụng.


sẽ mang lại cảm giác thoải mái khi sử dụng, đây cũng là nhược điểm, quá nhẹ nên khi sử dụng, không hề cảm nhận được sự tồn tại của sản phẩm trên tại, sẽ khó để nhận ra nếu lỡ có rơi rớt trong quá trình sử dụng, nhất là khi tập luyện và vận động mạnh.

 

Housing X-Pods 1 không có size để người dùng lựa chọn. Mặc dù vậy, khi sử dụng vẫn rất thoải mái, không hề đau nhức kể cả sử dụng trong thời gian dài. 
Khả năng kết nối của X-Pods 1 rất tốt nhờ vào chip Bluetooth realtek cùng công nghệ bluetooth 5.0. Do đó, hiệu suất kết nối cao, kết nối nhanh chóng, ổn định, chất lượng âm thanh được đảm bảo.

X-Pods 1 có khả năng lưu nhớ thiết bị kết nối, để thay đổi, bạn phải đặt housing lại vào case, bắt đầu thao tác kết nối như ở trên, X-Pods 1 lại sẵn sàng để sử dụng cho một thiết bị khác.

Khi kết nối thành công, sẽ có giọng nói thông báo đã hoàn thành kết nối trong tai nghe. Điểm trừ khá lớn rằng thông báo này nói bằng tiếng Trung thay vì tiếng Anh như các thiết bị kết nối phổ biến khác.

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: