Danh mục sản phẩm

Tai nghe không dây Razer Kaira Pro for PlayStation (RZ04-04030100-R3M1)

  • : tn51861
  • Giá bán : 4,490,000đ (Đã bao gồm VAT)
  • Giao tiếp: Bluetooth hoặc không dâu thông qua dongle Type C
  • Màu sắc: Trắng
  • Chiều dài dây: Không dây; Thời gian sử dụng: Lên đến 11 tiếng(khi sử dụng Chroma Lighting / Haptics) và lên đến 30 tiếng (khi không sử dụng Chroma Lighting / Haptics)
Thông số kỹ thuật
Giao tiếp :
Bluetooth hoặc không dâu thông qua dongle Type C
Tần số đáp ứng :
Tai nghe: 20 Hz – 20 kHz; Microphone: 100 Hz - 10 kHz
Kiểu tai nghe :
Choàng đầu không dây; Kích thước phần chụp tai: 45 x 65 mm; Có mic đàm thoại
Chiều dài dây :
Không dây; Thời gian sử dụng: Lên đến 11 tiếng(khi sử dụng Chroma Lighting / Haptics) và lên đến 30 tiếng (khi không sử dụng Chroma Lighting / Haptics)
Màu sắc :
Trắng
Khối lượng :
365 g
Bảo hành :
12 tháng
Mô tả tính năng

Đắm chìm vào âm thanh phong phú

Tai nghe không dây Razer Kaira Pro for PlayStation với màng loa phủ titan để tăng độ rõ nét, trình điều khiển Razer Triforce Titanium 50mm có thể điều chỉnh âm cao, âm trung và âm trầm một cách riêng biệt, tạo ra âm thanh phong phú, toàn dải để đắm chìm trong trò chơi. Với khả năng loại bỏ tiếng ồn lớn hơn từ 2 bên và phía sau, micro Razer Hyperclear Supercardioid có thể cách ly giọng nói tốt hơn.

tai nghe không dây

Kết nối mạnh mẽ

Trong khi sử dụng, Kaira Pro với USB-C đi kèm, các cuộc gọi từ thiết bị Bluetooth được kết nối sẽ tự động đi qua tai nghe để bạn nhận cuộc gọi thuận tiện. Sau đó, âm thanh được chuyển về trò chơi mà không cần phải tháo tai nghe.

Chế độ "Không làm phiền" có thể được bật trong ứng dụng Razer Audio nếu bạn muốn chặn các cuộc gọi đến. Trong khi đó, một nút chuyên dụng trên tai nghe cho phép bạn chuyển đổi thủ công giữa các nguồn âm thanh HyperSpeed ​​Wireless và Bluetooth.

tai nghe giá rẻ

Bạn dễ dàng chuyển đổi chế độ chơi game khi được kết nối với thiết bị Bluetooth, giúp giảm độ trễ âm thanh và hiệu suất mượt mà hơn với smartphone, máy tính bảng, thiết bị chơi game cầm tay.

 

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: