Danh mục sản phẩm

Tai nghe Sennheiser HD 350BT

  • : tnm8217
  • Giá bán : 3,290,000đ (Đã bao gồm VAT)
  • Giao tiếp: Bluetooth 5.0
  • Pin: Lithium-Polymer tích hợp: 3.7 V ⎓, 300mAh
Thông số kỹ thuật
Giao tiếp :
Bluetooth 5.0
Thời gian pin sử dụng :
30 giờ phát nhạc qua Bluetooth
Tần số đáp ứng :
18 Hz đến 22.000 Hz (-10 dB); Micro 80 Hz đến 6.000 Hz (-3 dB)
Điện Áp :
5 V, DC
Thời gian sạc :
2 giờ
Other Supports :
Cấu hình được hỗ trợ: HSP, HFP, AVRCP, A2DP; Mức áp suất âm thanh (SPL) 108 dB (1 kHz/0 dBFS)
Pin :
Lithium-Polymer tích hợp: 3.7 V ⎓, 300mAh
Khối lượng :
238g
Bảo hành :
24 tháng
Hãng sản xuất :
Sennheiser
Mô tả tính năng

Tai nghe Sennheiser HD 350BT là sự lựa chọn lý tưởng cho những người yêu thích âm thanh tuyệt vời. Tận hưởng trải nghiệm âm thanh hấp dẫn với âm trầm sống động sâu lắng.

HD 350BT được chế tạo từ vật liệu chất lượng cao, các mẫu HD mạnh mẽ và phong cách mang đến sự kết hợp đặc biệt giữa tính linh hoạt và âm thanh vượt trội. Ở nhà khi nghe podcast hoặc khi đang di chuyển với bài hát yêu thích của mình, bạn có thể tin tưởng vào dòng HD mới sẽ là người bạn đồng hành cuối cùng của bạn cho âm thanh không dây - bất cứ thứ gì bạn nghe.

HD 350BT mang đến trải nghiệm âm thanh hấp dẫn với âm trầm sống động sâu sắc. Truyền tải hoàn hảo được đảm bảo bởi công nghệ không dây mới nhất, bao gồm Bluetooth® 5.0 và các codec không dây chất lượng cao như AAC, aptX ™ và aptX ™ Độ trễ thấp - để đồng bộ hóa video âm thanh hoàn hảo.

Nhờ thời lượng pin ấn tượng kéo dài 30 giờ và khả năng sạc nhanh qua USB-C, Sennheiser HD 350BT là người bạn đồng hành lý tưởng của bạn để nghe suốt cả ngày. Có hai màu đen hoặc trắng, chiếc tai nghe này được tạo ra từ những vật liệu bền, chất lượng cao để đủ cứng cáp để mang đi mọi nơi, với thiết kế gấp nhỏ gọn kết hợp giữa sự thoải mái và phong cách tối giản.

Dễ dàng tùy chỉnh trải nghiệm âm thanh của bạn nhờ Ứng dụng Điều khiển Thông minh Sennheiser. Bộ cân bằng trực quan của nó cho phép bạn dễ dàng điều chỉnh âm thanh để phù hợp với sở thích của mình. Chế độ podcast đặc biệt có thể được chọn để tối ưu hóa độ rõ của podcast, sách nói và nội dung bài phát biểu khác yêu thích của bạn.

Để bạn tận hưởng phong cách sống kết nối của mình, Tai nghe Sennheiser HD 350BT có nút Trợ lý giọng nói chuyên dụng để tương tác bằng giọng nói tức thì với Siri hoặc Trợ lý Google. Điều khiển âm nhạc và cuộc gọi cũng trực quan nhờ các nút cảm ứng dễ truy cập trên chụp tai.

Tai nghe Sennheiser HD 350BT

  • Giá bán : 3,290,000đ (Đã bao gồm VAT)
Đánh giá
No
  • Bình chọn sản phẩm này: