Danh mục sản phẩm

Tai nghe true wireless giá cực rẻ đến từ thương hiệu Xiaomi

  • Thứ tư, 03/11/2021, 09:24 GMT+7
  • 246 lượt xem

Thương hiệu Xiaomi vừa qua đã cho ra mắt một mẫu tai nghe true wireless tại Trung Quốc với tên gọi là Redmi Buds 3 Youth Edition. Theo hãng thì đây được xem là phiên bản rút gọn của Redmi Buds 3 vì tai nghe mới bị cắt giảm về tính năng và thay đổi về thiết kế.

Redmi Buds 3 Youth Edition có dạng in-ear tương tự như những mẫu tai nghe true wireless trước đây của hãng. Điều này cho thấy sự khác biệt vì Redmi Buds 3 được thiết kế ở dạng bán mở. Nếu được so sánh thì tai nghe mới này khá giống với Galaxy Buds, còn hộp sạc đi kèm được lấy cảm hứng từ AirPods Pro.

Theo thông tin từ Xiaomi, Redmi Buds 3 Youth Edition được trang bị driver đường kính 6mm và hỗ trợ kết nối Bluetooth 5.2. Ngoài ra, tai nghe còn có khả năng kháng nước và bụi theo tiêu chuẩn IP54. Bạn có thể thoải mái sử dụng vì tai nghe được hỗ trợ điều khiển cảm ứng bằng cử chỉ và khử tiếng ồn điện tử (ENC) khi gọi điện.

Trọng lượng của mỗi bên củ tai là 4,2 gram, mang đến sự nhẹ nhàng và không gây đau tai cho người dùng. Tai nghe cho thời lượng pin là 5 tiếng sau mỗi lần sạc đầy và 18 tiếng khi dùng chung với hộp sạc. Bạn có thể sử dụng hộp sạc thông qua cổng USB-C.

Redmi Buds 3 Youth Edition sẽ chính thức xuất hiện tại Trung Quốc với giá bán lẻ khoảng 355.000 VNĐ. Đặc biệt, sản phẩm chỉ có duy nhất màu đen và được tặng kèm 3 cặp nút đệm tai.

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: