Danh mục sản phẩm

Tai nghe True Wireless SOUNDFORM Belkin AUC001btBK (Đen)

  • : tnm8239
  • Giá bán : 1,790,000đ (Đã bao gồm VAT)
  • Giao tiếp: Đang cập nhật
  • Màu sắc: Đen
  • Thời gian phản hồi: Đang cập nhật
Thông số kỹ thuật
Thời gian phản hồi :
Đang cập nhật
Giao tiếp :
Đang cập nhật
Microphone :
Đang cập nhật
Other Supports :
Đang cập nhật
Bảo hành :
Đang cập nhật
Hãng sản xuất :
Đang cập nhật
Mô tả tính năng

Hộp sạc nhỏ gọn cung cấp khả năng nghe cả ngày và là một bổ sung thời trang cho công nghệ hàng ngày của bạn. Các nút điều khiển cảm ứng nâng cao mang đến trải nghiệm không cần thiết bị trong khi khả năng chống nước và mồ hôi được xếp hạng IPX5 sẽ giúp bạn tập trung vào âm trầm sâu và âm sắc trong trẻo của âm thanh Belkin.

Trải nghiệm âm trầm ấn tượng và âm trung và cao trong trẻo của âm thanh Belkin. Tai nghe không dây True đi kèm với ba kích thước của khuyên tai, mang đến sự thoải mái cả ngày và cách ly tiếng ồn với tính năng vừa vặn trong tai.

Kết nối với tai nghe True Wireless Earbuds của bạn rất thuận tiện với tính năng ghép nối Bluetooth một bước trong khi các điều khiển cảm ứng dễ dàng và trực quan giúp trải nghiệm của bạn không cần thiết bị và tập trung.

Ngoài thời gian chơi liên tục trong 5 giờ, hộp sạc nhỏ gọn của nó cung cấp kết nối tai nghe không dây Soundform True Wireless cả ngày - một lần sạc đầy 24 giờ mà không cần cắm điện.

Đừng để mưa nhẹ hoặc một buổi tập luyện khó khăn cản trở việc kết nối. Tai nghe không dây được kiểm tra khả năng chống thấm nước và mồ hôi IPX5, do đó bạn có thể sống cuộc sống của mình mà không cần lo lắng.

Tai nghe True Wireless SOUNDFORM Belkin AUC001btBK (Đen)

  • Giá bán : 1,790,000đ (Đã bao gồm VAT)
Đánh giá
No
  • Bình chọn sản phẩm này:
đã mua hàng nhận thấy sản phẩm rất tốt hơn cả mong đợi
VAN
Dạ Cảm ơn Quý khách đã quan tâm ủng hộ sản phẩm Công ty Thành Nhân ạ. Trân trọng.