Danh mục sản phẩm

THÀNH NHÂN COMPUTER: CHÍNH TRỰC, TRÁCH NHIỆM, HIỆU QUẢ VÀ CHUYÊN NGHIỆP

  • Thứ tư, 22/02/2017, 13:56 GMT+7
  • 1531 lượt xem

 

Ngày 21/2, các thành viên và khách mời của BNI Bizlink Chapter đã có cuộc gặp gỡ định kỳ hàng tuần tại Trung tâm Hội nghị Thành ủy (Quận 3, TPHCM). Chị Trần Trần Thị Quyên - phó Giám đốc Công ty Tin học Thành Nhân (Thành Nhân Computer) đã có những giới thiệu, chia sẻ về những đổi mới, định hướng mới của công ty ở thời điểm hiện tại và tương lai sắp tới.

 

Trong đó, sự đổi mới được nhìn thấy rõ nhất là việc nâng cấp, sửa chữa và mở rộng không gian mua sắm, trải nghiệm dành cho khách hàng; gia tăng sự hiện diện các sản phẩm công nghệ của đối tác, thương hiệu trên thế giới như HP, Acer, Asus, Lenovo, Dell, Canon, …

 

“Để bắt kịp được sự phát triển nhanh chóng của công nghệ cũng như những yêu cầu ngày càng cao của khách hàng, Thành Nhân Computer cần phải có trách nhiệm đưa đến cho khách hàng những dịch vụ, sản phẩm ngày càng tốt hơn; luôn buộc mình phải cải tiến để không chỉ đổi mới trong cách phục vụ, tiếp cận khách hàng mà còn đa dạng hơn trong việc cung cấp các sản phẩm công nghệ từ đối tác” – chị Quyên cho biết.

 

Đặc biệt, đối tượng khách hàng giờ đây của Thành Nhân Computer không chỉ là khách hàng lẻ mà còn tập trung nhiều hơn ở các doanh nghiệp. Và để đáp ứng được các yêu cầu khắt khe và mang tính đồng bộ của doanh nghiệp, Thành Nhân Computer mang đến các giải pháp công nghệ tiên tiến trong việc vận hành, bảo mật thông tin cũng như cung cấp các thiết bị, phần cứng cao cấp, chính hãng, chất lượng để có thể đáp ứng được việc triển khai các công nghệ đó.

 

Đây cũng là định hướng để Thành Nhân Computer phát triển hơn, lớn mạnh hơn và mở rộng hơn.

 

Cuộc trò chuyện kết thúc thành công tốt đẹp với những phần quà từ Thành Nhân Computer dành tặng cho các thành viên và khách mời của Bizlink Chapter.

 

Một số hình ảnh ghi nhận tại buổi gặp gỡ BNI Bizlink Chapter ngày 21/2:

 

 

 

Chị Trần Thị Quyên - Phó Giám đốc Công ty TNHH Tin học Thành Nhân (giữa, váy hoa đỏ) chụp ảnh lưu niệm cùng các doanh nhân và khách mời trong Bizlink Chapter tại khu vực trưng bày các sản phẩm của công ty.     

 

 

 

Các doanh nhân tham quan, tìm hiểu về các sản phẩm công nghệ đang được kinh doanh tại Thành Nhân Computer.

 

 

 

Chị Trần Thị Quyên - Phó Giám đốc Công ty TNHH Tin học Thành Nhân (váy hoa đỏ) giới thiệu đến các doanh nhân những sản phẩm công nghệ hiện đại đang được kinh doanh tại Thành Nhân Computer.

 

 

  

 

Một góc không gian trưng bày các sản phẩm của Thành Nhân Computer trong khuôn khổ cuộc gặp gỡ ddingj kì hàng tuần của các doanh nhân trong BNI Bizlink Chapter.

 

 

 

Chị Trần Thị Quyên - Phó Giám đốc Công ty TNHH Tin học Thành Nhân (váy hoa đỏ) giới thiệu đến các doanh nhân những đổi mới, định hướng mới của công ty ở thời điểm hiện tại và tương lai sắp tới. 

 

 

 

 

 

 

Chị Trần Thị Quyên - Phó Giám đốc Công ty TNHH Tin học Thành Nhân (váy hoa đỏ) giới thiệu đến các doanh nhân những đổi mới, định hướng mới của công ty ở thời điểm hiện tại và tương lai sắp tới. 

 

 

 

Chị Trần Thị Quyên - Phó Giám đốc Công ty TNHH Tin học Thành Nhân (váy hoa đỏ) giải đáp các câu hỏi của các doanh nghiệp. 

 

 

 

Anh Võ Việt Triều - Trưởng phòng Kinh doanh - Marketing (Công ty TNHH Tin học Thành Nhân) trao đổi thêm nhiều thông tin mới của công ty đến các doanh nghiệp. 

 

 

 

Một số sản phẩm Laptop đẳng cấp đến từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như HP, Lenovo, Asus với thiết kế mỏng nhẹ được giới thiệu tại cuộc gặp mặt 

 

 

 

 

Một số sản phẩm mẫu Laptop đẳng cấp đến từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như HP, Lenovo, Asus với thiết kế mỏng nhẹ được giới thiệu tại cuộc gặp mặt 

 

 

 

Những phần quà đến từ Thành Nhân Computer và Zadez dành tặng các doanh nhân thành viên và khách mời Bizlink.

 

 

 

Những phần quà đến từ Thành Nhân Computer và Zadez dành tặng các doanh nhân thành viên và khách mời Bizlink.

 

THÀNH NHÂN COMPUTER

 

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: