Danh mục sản phẩm

THÀNH NHÂN THAM GIA SỰ KIỆN KẾT NỐI GIAO THƯƠNG - LIÊN MINH ĐÓN THỊNH VƯỢNG

  • Thứ tư, 25/05/2022, 15:17 GMT+7
  • 377 lượt xem

Chương trình kết nối kinh doanh mở rộng với quy mô 300 chủ doanh nghiệp uy tín đến từ các Chapter BNI HCM cùng khách mời doanh nhân khác là sự kết hợp tổ chức của ActionCOACH IQS Firm và BNI HCM.

 

Với chủ đề của chương trình kết nối giao thương là “Liên minh đón thịnh vượng”, Công ty TNHH Tin học Thành Nhân đã tham gia với mong muốn góp phần tạo nên một cộng đồng có những doanh nhân chất lượng, kinh doanh uy tín và không ngừng học tập để phát triển bản thân, phát triển doanh nghiệp vững mạnh. 

 

Vào ngày 14/05/2022, sự kiện kết nối giao thương “Liên minh đón thịnh vượng” được diễn ra với những nội dung đặc sắc đến từ đội ngũ các nhà huấn luyện xuất sắc ActionCOAH IQS Firm như “Tạo lợi thế cạnh tranh từ chiến lược liên minh”, “Lộ trình tương hỗ Referrals đến chiến lược liên minh thành công”, “Nâng cao năng lực lãnh đạo trong bối cảnh liên minh”….Đặc biệt, Thành Nhân rất hân hạnh được chọn làm diễn giả trong ngày hôm ấy, Bà Trần Thị Quyên – Phó Giám đốc công ty đã chia sẻ đề tài: “Nhân hiệu” của bản thân gắn liền với "Thương hiệu" của doanh nghiệp. 

Tham gia vào sự kiện lần này, Công ty Thành Nhân cùng các thương hiệu nổi tiếng như DELL, HP, WD, UGREEN,.. giới thiệu các dòng laptop nổi bật cũng như các sản phẩm linh phụ kiện mới nhất.

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: