Danh mục sản phẩm

Thể hiện cá tính với bàn phím cơ không dây của Logitech

  • Thứ sáu, 17/12/2021, 11:58 GMT+7
  • 318 lượt xem

Logitech ra mắt phiên bản bàn phím cơ ấn tượng, giúp bạn thể hiện cá tính của mình và tạo ấn tượng với mọi người xung quanh. Có 3 phiên bản màu sắc thật cá tính để bạn lựa chọn.

1. DAYDREAM

Sự phối màu độc đáo bao gồm: Màu xanh bạc hà, màu tím, trắng và vàng tươi kết hợp cùng nhau tạo nên tổng thể tươi mát nhưng cũng không kém phần ngọt ngào.

2. BLAST

Phiên bản Blast mang phong cách mạnh mẽ đó là sự kết hợp độc đáo giữa màu đen, xám và màu vàng đậm của trò chơi arcade.

3. HEARTBREAKER

Màu san hô neon hòa trộn với màu đỏ của quả mâm xôi trên bàn phím mang lại cảm giác ngọt ngào. phiên bản này phù hợp với các bạn nữ.

Keyboard này có các phím lõm bo tròn như những đầu ngón tay, giúp bạn thao tác nhẹ nhàng, êm ái. Với thiết kế nhỏ gọn của Keyboard POP Keys giúp bạn dễ dàng đặt chuột ở gần bàn phím để thuận tiện hơn trong lúc làm việc.

Với các biểu tượng cảm xúc Vui vẻ? Giận dữ? Đang yêu? Bàn phím POP Keys có 8 phím emoji có thể hoán đổi, bạn có thể dễ dàng kết hợp để sử dụng.

Bạn có thể thông qua phần mềm Logitech để gán các phím này cho bất kỳ emoji hiện có hoặc gõ vào phím menu emoji để thay đổi các emoji mà mình muốn.

Bạn có thể kết nối nhiều thiết bị cùng lúc bằng các phím Easy Switch của POP Keys, cho phép bạn ghép cặp lên tới 3 thiết bị  và dễ dàng chuyển đổi giữa các thiết bị chỉ với 1 lần chạm

12 phím tắt FN mới trên POP Keys rất hữu ích giúp bạn cắt màn hình, kích hoạt tính năng Đàm thoại-thành-văn bản, chức năng đọc chính tả, tắt mic...

Keyboard này mang lại trải nghiệm gõ phím cực kì thú vị bởi là bàn phím cơ nên bạn sẽ cảm nhận từng cú nảy của ngón tay trên phím, tiếng lách cách phát ra của phím switch cơ khi gõ.

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: