Danh mục sản phẩm

Thẻ nhớ Samsung PRO Endurance được sản xuất cho máy ảnh an ninh

  • Thứ tư, 04/05/2022, 10:00 GMT+7
  • 305 lượt xem

Thẻ nhớ thường được coi là nơi lưu trữ dữ liệu "nhất thời", được sử dụng để lưu trữ tạm thời các tệp trước khi được chuyển đến một vị trí lưu trữ lâu dài hơn. Đó là trường hợp thường xảy ra khi ảnh và video được chuyển từ máy ảnh hoặc điện thoại thông minh sang máy tính để bàn để chỉnh sửa hoặc lưu trữ. Trớ trêu thay, thẻ SD nổi tiếng là chậm, ít nhất là chậm hơn so với cáp hoặc ổ đĩa lớn hơn, nhưng nó thường chỉ là tùy chọn khả dụng cho máy ảnh, ngoài kết nối trực tiếp với máy tính.

Tuy nhiên, đối với bảo mật, chuông cửa, bảng điều khiển và camera thân máy, thẻ microSD phục vụ mục đích lâu dài hơn. Các thiết bị này, bao gồm cả các máy ảnh IoT gần đây, chúng có kích thước quá nhỏ để có thể tích hợp những ổ cứng SSD nhỏ nhất. Do đó giải pháp duy nhất hiện có là thẻ microSD, nhưng không phải bất kỳ thẻ nào cũng làm được. Đó là lý do tại sao Samsung ra mắt dòng thẻ PRO Performance mới không chỉ nhanh mà còn bền bỉ hơn.

Thẻ Samsung PRO Performance hứa hẹn thời gian ghi liên tục trung bình là 140.160 giờ, tức là khoảng 16 năm. Trong thực tế, có thể sẽ có một số thời gian ngừng hoạt động, chẳng hạn như trong thời gian ngừng hoạt động hoặc khi truyền tệp, nhưng thật tốt khi biết rằng nó sẽ kéo dài trung bình hơn năm năm.

Đồng thời, Samsung hứa hẹn về độ bền "sáu chống" bên ngoài, có nghĩa là thẻ được đảm bảo có khả năng chống nước, nam châm, tia X, nhiệt độ khắc nghiệt, hao mòn và rơi.

Về tốc độ, thẻ được đánh giá ở mức UHS Speed ​​Class 3 (U3) và Video Speed ​​Class 30 (V30), với tốc độ đọc được quảng cáo lên đến 100MB / s và tốc độ ghi là 30MB / s. Điều đó đủ để hỗ trợ độ phân giải video lên đến 4K, mặc dù dù sao thì một số thiết bị thậm chí có thể không đạt được những con số đó. Thẻ có nhiều loại dung lượng từ 32GB đến 256GB; giá dao động từ 10,99 đô la cho thẻ microSDHC 32GB cho đến 54,99 đô la cho 256GB microSDXC

Nguồn: https://www.slashgear.com

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: