Danh mục sản phẩm

Thermaltake ra mắt thùng case cao cấp

  • Thứ bảy, 30/05/2020, 08:34 GMT+7
  • 610 lượt xem

Thermaltake là một trong những thương hiệu sản xuất linh kiện PC hàng đầu trên thế giới, đặc biệt ở phần Case. Các dòng Case được thiết kế với nhiều kiểu dáng độc đáo, mang đậm phong cách gaming

Thermaltake AH-T600 được định vị dành cho phân khúc thùng máy cao cấp, sử dụng chất liệu thép cao cấp được cán nguội SPCC, và có kiểu dáng của một chiếc trực thăng Apache hiện đại và mạnh mẽ.
Cả hai nắp lưng của thùng máy đều được sử dụng chất liệu kính cường lực dày 5mm, và khi dang cánh ra, chúng ta liên tưởng ngay đến chiếc máy bay chiến đấu ấn tượng. Thùng máy có 2 màu trắng và đen cho người dùng lựa chọn.


Thermaltake AH-T600 có sẵn hộc giữ card đồ họa theo phương thẳng đứng nếu cần. Thermaltake AH-T600 có thể gắn được cả radiator dài tới 480mm ở mặt trước, 360mm ở mặt sau


Bên cạnh AH-T600, Thermaltake cũng đem đến cho người dùng các dòng sản phẩm phổ thông và trung cấp, bao gồm H550, H200 và S100, Tất cả các sản phẩm kể trên đều có thiết kế tối giản, sang trọng và được trang bị kính cường lực mặt bên trái, và có các phiên bản trắng, đen cho game thủ lựa chọn.

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: