Danh mục sản phẩm

Thiết Bị Gia Dụng Saraya

Thiết bị phun tự động cho vệ sinh tay Saraya UD-450 ... Saraya

Thiết bị phun tự động cho vệ sinh ...

2.390.000 đ

Màu sắc: Trắng
Dung tích: 450ml (có bơm ...
Cây giá đỡ Saraya IS-9000 Saraya

Cây giá đỡ Saraya IS-9000

Liên hệ

Tính năng: Dùng để lắp ...
Màu sắc: Trắng
Chất liệu: Chân đế và ...

Với thiết bị bơm dung dịch sát khuẩn tự động GUD-1000BT bạn không cần chạm tay, thiết bị có thể tự động nhận diện tay bạn và bơm ra dung dịch xà bông rửa tay sát khuẩn hoặc dung dịch sát khuẩn tay gốc cồn theo định lượng cài đặt trước. Giảm nguy cơ lây nhiễm chéo cho người sử dụng, giảm thời gian thao tác tay lấy dung dịch.


Sản phẩm sử dụng bộ pin đại D-cell kiềm 4 cục, có thể bơm liên tục hơn 100,000 lần. Chỉ cần thay loại đầu bơm thích hợp, bạn có thể sử dụng cùng một loại thiết bị vừa cho dung dịch xà bông rửa tay sát khuẩn và vừa cho dung dịch sát khuẩn tay gốc cồn.
Có thể kiểm tra mức dung dịch đang sử dụng qua cửa sổ trong suốt ở mặt trước thiết bị mà không cần mở nắp đậy. Có thể khóa thiết bị để ngăn các ngoại vật lọt vào dụng dịch hóa chất bên trong.
Có tích hợp đèn led thông báo tình trạng hoạt động của máy, đèn bật đỏ khi máy sắp hết pin. Đèn bật xanh khi thiết bị đang hoạt động. Máy sẽ tự động ngừng bơm dung dịch khi nắp đậy phía trước bị mở ra. Thiết bị sử dụng pin nên có thể lắp đặt ở bất cứ vị trí nào: trên tường hoặc đặt trên bộ chân đứng độc lập (IS 9000).

Các sản phẩm được dùng trong các cơ sở y tế, nhà máy chế biến thực phẩm, nhà máy chế biến dược phẩm, khu chế biến thực phẩm của nhà hàng, khách sạn,sử dụng trong các hộ gia đình hoặc các khu vực công cộng như: sân bay, nhà ga, siêu thị, trường học... 

Khi mua Thiết bị phun tự động cho vệ sinh tay UD-450 (Cồn) sẽ được Tặng 60ml cồn sát khuẩn Alsoft VB

*** Thông tin về cồn sát khuẩn Alsoft VB