Danh mục sản phẩm

Tivi CASPER

Smart Tivi Casper 43 inch 43FX5200 CASPER

Smart Tivi Casper 43 inch 43FX5200

4.990.000 đ

  • Size: 43 inch
  • Độ phân giải: Full HD (1920x1080)
  • Cổng kết nối: HDMI, USB
  • Công nghệ âm thanh: Dolby Digital Plus

Smart Tivi Casper 43 inch 43FX5200 là một tivi thông minh có kích thước màn hình 43 inch, với những tính năng tiện ích để mang đến trải nghiệm giải trí đáng giá cho người dùng.

Độ phân giải của tivi là Full HD (1920x1080), cho phép hiển thị hình ảnh với độ sắc nét và chi tiết tốt. Mặc dù không phải là độ phân giải 4K, nhưng Full HD vẫn cung cấp hình ảnh rõ ràng và sống động, phù hợp cho việc thưởng thức nội dung giải trí hàng ngày.

Công nghệ âm thanh của tivi là Dolby Digital Plus, giúp tái tạo âm thanh với chất lượng cao và âm thanh vòm ảo. Điều này cung cấp trải nghiệm âm thanh sống động và sắc nét cho các chương trình phim, show truyền hình và video giải trí.

Góc nhìn của tivi rộng, với 178° độ góc nhìn ngang và dọc. Điều này cho phép bạn xem tivi từ nhiều góc độ khác nhau mà không làm mất đi chất lượng hình ảnh hay âm thanh.

Cổng kết nối của tivi bao gồm HDMI và USB, cho phép bạn kết nối với các thiết bị ngoại vi như đầu phát DVD, máy chơi game, ổ cứng ngoài, hoặc USB để xem các tập tin đa phương tiện trực tiếp trên tivi.

Âm thanh của tivi được tích hợp sẵn trong tivi, không có thông tin cụ thể về công suất loa, nhưng thường thì âm thanh của loa tích hợp có công suất trung bình và phục vụ tốt cho việc nghe nhạc và xem phim thông thường.

Smart Tivi Casper 43 inch 43FX5200 là một tivi thông minh với kích thước màn hình vừa phải, độ phân giải Full HD và âm thanh Dolby Digital Plus, phù hợp cho việc thưởng thức nội dung giải trí từ các nguồn khác nhau.