Danh mục sản phẩm

Top 2 Màn hình máy tính có cổng USB-C tốt nhất năm 2022

  • Thứ hai, 07/11/2022, 11:02 GMT+7
  • 163 lượt xem

Cổng USB-C linh hoạ, cần thiết hơn bao giờ hết. Từ sạc pin cho đến truyền dữ liệu cực nhanh, chúng tôi đã quen với USB-C và việc tìm kiếm các phụ kiện bao gồm kết nối USB-C trở nên quan trọng.

1. Màn hình Hub Dell 32 4K USB-C

Màn hình máy tính USB-C của Dell có kích thước màn hình lớn 32 inch để đáp ứng tất cả các loại công việc hoặc giải trí, độ phân giải 4K cho chi tiết hơn và giá cả phải chăng hơn nhiều màn hình tương tự.

Màn hình LED bao phủ 99% gam màu sRGB, độ sáng 350 nits và bao gồm công nghệ không nhấp nháy. Tốc độ làm mới 120HZ cũng là một chỉ số đồng hành tuyệt vời, mặc dù thời gian phản hồi 8ms hơi cao. Nói chung, đây là một màn hình USB-C linh hoạt tại nhà với mọi loại dự án ở nhiều không gian khác nhau, khiến nó trở thành một lựa chọn hàng đầu dễ dàng.

2. LG Ultrafine 27MD5KL-B

Dòng Ultrafine đặc biệt phù hợp với máy tính để bàn Mac như Mac mini. Nếu bạn là một người chuyên nghiệp hoặc nghiệp dư làm việc trong lĩnh vực hình ảnh như nhiếp ảnh, chỉnh sửa video, thiết kế đồ họa, v.v., thì màn hình 27 inch này là một gợi ý nhanh chóng để ghép nối với máy Mac.

Ngoài màn hình IPS 5K với khả năng tương thích tích hợp cho MacOS (99% gam màu cho DCI-P3), màn hình còn bao gồm ba cổng USB-C cho tất cả các phụ kiện mới nhất của bạn và một cổng Thunderbolt 3 với khả năng cung cấp điện nhanh chóng sạc điện thoại, máy ảnh và các thiết bị tương tự. Cài đặt độ sáng có thể lên đến 500 nits và màn hình bao gồm loa tích hợp cho âm thanh, cùng với cam và micrô để hoàn thành công việc từ xa.

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: