Danh mục sản phẩm

Top 3 màn hình máy tính LG mà bạn không thể bỏ qua

  • Thứ hai, 24/01/2022, 15:04 GMT+7
  • 203 lượt xem

Có lẽ bạn đã được biết đến nhiều về màn hình máy tính hãng HP, Dell, Asus...Ngoài những thương hiệu nổi tiếng trên thì hôm nay Thành Nhân sẽ giới thiệu đến bạn top 3 màn hình máy tính LG mà bạn không thể bỏ qua.

Màn hình LG 22MN430M-B

Kích thước màn hình: 21.5" IPS

Độ phân giải: 1920 x 1080

Độ sáng: 250cd/m2

Thời gian phản hồi: 5ms (GTG)

Công nghệ IPS sẽ làm nổi bật chất lượng hiển thị của màn hình tinh thể lỏng. Thời gian phản hồi hình ảnh sẽ ngắn hơn và cùng với khả năng tái tạo màu được cải thiện cho người dùng được trải nghiệm hoàn hảo nhất từ mọi góc nhìn.

Với công nghệ Radeon FreeSync™, người chơi game sẽ được trải nghiệm các chuyển động mượt mà chơi các game có độ phân giải và tốc độ cao. Radeon FreeSync™ sẽ loại bỏ mọi hiện tượng xé hay giật các hình ảnh.

Màn hình LG 22MN430M-B sở hữu chức năng chống nháy hình ảnh làm giảm hoặc loại bỏ đi hiện tượng nhấp nháy màn để bảo vệ đôi mắt của bạn. Nhờ đó, người sử dụng màn hình LG 22MN430M-B có thể làm việc thoải mái suốt cả ngày.

Tham khảo sản phẩm tại đây.

Màn hình LG 24MK600M-B

Kích thước màn hình: 23.8 Inch IPS không viền 3 cạnh

Độ phân giải: 1920 x 1080

Thời gian phản hồi: 5ms

Màn hình 24MK600 được viền đường mảnh trên ba cạnh, mang lại trải nghiệm sử dụng hoàn hảo nhờ hình ảnh đẹp lộng lẫy, chính xác và thật như cuộc sống. Màn hình cho phép bạn tự do tháo lắp màn hình để di chuyển tùy ý thích. Nhờ đó, bạn còn có thể lựa chọn không gian làm việc thoải mái và tiết kiệm diện tích với màn hình LG treo tường.

Với công nghệ IPS, chúng sẽ làm nổi bật hiệu suất của màn hình tinh thể lỏng. Có thời gian phản hồi ngắn hơn cùng với khả năng tái tạo màu được cải thiệ. Giúp người dùng có thể xem màn hình từ mọi góc nhìn.

Với Radeon FreeSync™, người dùng sẽ được trải nghiệm các chuyển động liền mạch trong những game có độ phân giải cao và tốc độ nhanh. Radeon FreeSync™ gần như sẽ loại bỏ được hiện tượng trộn và giật hình.

Sản phẩm sẽ giảm đi ánh sáng xanh gây hại cho mắt, giúp làm giảm sự mệt mỏi của mắt. Đặc biệt, chế độ đọc sách của sản phẩm sẽ mang đến điều kiện đọc sách tối ưu với điều khiển Joystick dễ dàng, bạn có đọc dễ dàng và thoải mái ở màn hình của bạn.

Tham khảo sản phẩm tại đây.

Màn hình LG 24MP60G-B

Kích thước màn hình: 23.8"

Độ phân giải: 1920 x 1080

Tấm nền màn hình: IPS

Độ sáng: 250 cd/m²

Thời gian phản hồi: 5ms

Màn hình LG 24MP60G-B sở hữu công nghệ IPS làm nổi bật hiệu suất của màn hình tinh thể lỏng. Chúng sẽ rút ngắn được thời gian phản hồi, cải thiện khả năng tái tạo màu sắc để cho người dùng có thể xem ở các góc rộng.

Thiết kế màn hình có viền mỏng ở ba cạnh, mang đến chất lượng hình ảnh chính xác đến kinh ngạc và khả năng điều chỉnh độ nghiêng để thuận tiện để giúp người dùng dễ dàng di chuyển trong môi trường làm việc.

Màn hình còn tích hợp chế độ giảm ánh sáng xanh, chế độ đọc có nhiệt độ màu như trên giấy thật để đem lại điều kiện đọc sách tốt nhất. Ngoài ra, chế độ Chống nháy sẽ làm giảm hiện tượng nháy hình giúp giảm mỏi mắt.

Với công nghệ AMD FreeSync™, công nghệ này sẽ giúp giảm hiện tượng trộn hình và giật hình khi đang sử dụng. Ngoài ra, Black Stabilizer (Trình ổn định màu đen) sẽ giúp game thủ dễ dàng tránh được các tay súng bắn tỉa ở những nơi tối nhất.

Tham khảo sản phẩm tại đây.

Qua bài viết trên, Thành Nhân hi vọng bạn sẽ có thể lựa chọn được mẫu màn hình máy tính LG phù hợp với bản thân nhé!

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: