Danh mục sản phẩm

TP-Link ra mắt thiết bị Wi-Fi 7 đầu tiên trên thế giới

  • Thứ năm, 17/11/2022, 10:12 GMT+7
  • 466 lượt xem

TP-Link đã tiết lộ các thiết bị Router WiFi 7 đầu tiên trên thế giới dành cho người tiêu dùng, doanh nghiệp và nhà cung cấp dịch vụ internet (ISP) để tiếp tục củng cố vị trí dẫn đầu của mình trên thị trường mạng WLAN. Những thiết bị này sẽ có khả năng thay đổi cách chúng ta sử dụng internet và tương tác với công nghệ và TP-Link được thiết lập để tận dụng lợi thế của người đi đầu trong phân khúc này.

Một trong số đó là Archer BE900, với hiệu suất WiFi 7 mạnh mẽ, kết nối có dây nhanh như chớp, thiết kế hoàn toàn mới cũng như màn hình LED và màn hình cảm ứng dễ sử dụng.

Cho phép thiết bị của bạn chạy ở tốc độ tối đa. Tận hưởng khả năng phát trực tuyến 4K/8K mượt mà, chơi game AR/VR sống động và tải xuống nhanh đến khó tin

Tăng thông lượng, giảm độ trễ và cải thiện độ tin cậy cho các ứng dụng mới nổi.  Các cổng 10G kép: 1 cổng Ethernet/Fiber Combo 10 Gbps WAN/LAN + 1 cổng WAN/LAN 10 Gbps + 4 cổng 2,5 Gbps + 1 cổng 1 Gbps + 2 cổng USB đảm bảo tính linh hoạt tối đa và tăng thông lượng.

Phạm vi phủ sóng tối đa: Tối ưu hóa WiFi độc quyền và 12 ăng-ten được định vị tối ưu cùng với Beamforming mang lại nhiều dung lượng hơn, kết nối mạnh hơn và đáng tin cậy hơn cũng như ít nhiễu hơn.

Tương thích với EasyMesh: Hoạt động với bộ định tuyến EasyMesh và bộ mở rộng phạm vi để tạo thành mạng lưới WiFi liền mạch cho toàn bộ ngôi nhà, ngăn chặn hiện tượng rớt và trễ khi di chuyển giữa các tín hiệu.

TP-Link HomeShield: Tăng cường bảo mật chống lại các mối đe dọa mạng mới nhất. Dễ dàng và thú vị khi sử dụng: Quản lý thuận tiện mọi thứ bằng ứng dụng Tether và màn hình cảm ứng. Hiển thị trực quan thời gian, thời tiết và đồ họa vui nhộn với màn hình LED.

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: