Danh mục sản phẩm

◎ Trang bị một chiếc máy chiếu trong gia đình, tại sao không?

  • Thứ ba, 20/07/2021, 14:35 GMT+7
  • 430 lượt xem

Nhu cầu giải trí tại nhà lúc nào cũng có và còn đang tăng cao, đặc biệt là trong tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp như hiện nay. Để giải trí trong những ngày giãn cách tại nhà, hay để thư giãn sau những giờ làm việc online căng thẳng, nhiều gia đình đã chọn cho mình những chiếc máy chiếu để phục vụ mục đích này thay vì TV truyền thống.

Hãy cùng tìm hiểu những lí do nên có một chiếc máy chiếu trong tổ ấm của mình.

Lắp đặt đơn giản

So với TV phải thiết kế một vị trí phù hợp, thậm chí phải đục phá hoặc khoan tường để lắp đặt. Đối với máy chiếu đơn giản hơn nhiều, bạn chỉ cần một vị trí đặt máy và một bức tường trắng làm màn chiếu là đủ. Nếu thích cầu kỳ hơn, bạn có thể mua màn chiếu điện hoặc lắp máy chiếu trên cao. Vị trí đặt máy chiếu còn có thể linh hoạt thay đổi theo nhu cầu sử dụng của bạn.

Dễ di chuyển

Thay vì đầu tư mỗi không gian trong nhà một chiếc TV, với một chiếc máy chiếu nhỏ gọn, bạn có thể thoải mái di chuyển từ phòng khách sang phòng ăn hay phòng ngủ. Nếu muốn tiết kiệm sức lực hơn nữa, bạn hãy để máy chiếu trên bàn có bánh xe hoặc xe đẩy để di chuyển.

Ngoài ra, hiện nay còn có những dòng máy chiếu mini với kích thước nhỏ nhắn, hoàn toàn tiện lợi nếu bạn muốn mang theo trong túi xách, khi đi du lịch,...

'Màn hình' lớn hơn

Khi dùng máy chiếu, độ rộng của bức tường cũng chính là độ lớn của "màn hình". Dù độ nét không thể sánh với TV, hình ảnh chiếu lên tường vẫn rõ ràng và sống động. Đặc biệt nếu máy chiếu được trang bị tính năng HD 1080p hình ảnh sẽ cực kỳ sắc nét đến từng chi tiết, mang đến những trải nghiệm chân thực nhất dành cho bạn.

Không cần bỏ phí một bức tường

Một bức tường gắn TV to có thể gây chướng mắt khi không dùng tới. Nếu dùng máy chiếu và màn chiếu, bạn sẽ không cần lo tới vấn đề này. Màn chiếu dễ dàng thu gọn nên bức tường đằng sau vẫn có thể tận dụng làm chỗ treo tranh hoặc đặt giá sách. Màn chiếu cũng phù hợp với không gian nhỏ bởi bạn có thể bố trí nó phía trước cửa sổ.

Vẫn đảm bảo đủ tính năng

Những gì laptop của bạn làm được, máy chiếu cũng làm được. Từ chiếu phim, phát trực tiếp một trận bóng đá tới hiển thị album ảnh gia đình. Một số máy chiếu còn được tích hợp các chức năng tương tự TV thông minh.

Còn chần chờ gì không tậu ngay cho mình một chiếc máy chiếu!

Nếu những lý do trên đủ khiến bạn muốn mang một chiếc máy chiếu về nhà, hãy tham khảo thêm sản phẩm máy chiếu tại đây: https://www.tnc.com.vn/may-chieu.html

Tham khảo thêm sản phẩm màn chiếu tạihttps://www.tnc.com.vn/man-chieu.html

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Thành Nhân luôn ở bên và hỗ trợ bạn!!! Với lượng hàng hóa đáp ứng các nhu cầu của khách hàng và đội ngũ giao hàng nhanh đến tay khách hàng với các tiêu chí:

1️⃣ Tốc độ nhanh chóng

2️⃣ Giao hàng đúng hẹn

3️⃣ Tiết kiệm chi phí

4️⃣ Nhiệt tình và chuyên nghiệp

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: