Danh mục sản phẩm

Trên tay sạc dự phòng MIPOW Power Cube 10000: đẹp và gọn, sạc nhanh 18W

  • Thứ bảy, 04/01/2020, 13:56 GMT+7
  • 663 lượt xem

Đây là sạc dự phòng của MIPOW, nó có tên là Power Cube 10000, theo như mình từ trước đến nay trên tay sản phẩm sạc của MIPOW thì hầu hết thiết kế sạc đều rất đẹp, có chất riêng, và cục Power Cube 10000 này là một sản phẩm tiêu biểu. Nó rất nhỏ gọn nếu so với mặt bằng chung của các viên pin cũng có dung lượng 10000.

MIPOW Power Cube bao gồm 1 cổng USB-C sạc 18W và USB-A hỗ trợ Qick Charge cũng 18W

* 5V - 2A / 9V - 2A/ 12V - 1.5A

Công suất 18W có thể không đặc biệt nhưng nó đã đáp ứng được nhu cầu sạc nhanh cho hầu hết các thiết bị smartphone hiện nay. Với dung lượng 10.000 mAh thì việc sạc 18W ở mỗi cổng là đã rất ổn.


Về thiết kế, đây là điểm mình thích nhất trên MIPOW Power Cube 10000, 2 mặt là hợp kim nhôm cho cảm giác rất chắc chắn, sờ vào mát tay. Xunh quanh là dải nhựa từ phần sạc trải dài, có thể nó không được liền lạc nhưng nó chính là ddieemr nhấn trong thiết kế. Nếu như bạn sử dụng phiên bản màu đen thì trông rất đẹp và nguyên khối. Ở phía dưới lầ 4 cái đèn thông báo mức dung lượng pin, được bố trí dạng hình vuông nhìn tổng thể mặt trước cũng hài hoà hơn.

Kích thước của cục pin rất nhỏ gọn, nó nhỏ tương đương kích thước của những sản phẩm sạc dự phòng có dung lượng khoảng 5000 hay 6000 mAh thôi. Power Cube 10000 sẽ thích hợp để bạn mang đi bất cứ đâu, thậm chí là bỏ túi quần, ba lô mà không bị chiếm nhiều diện tích.

Sản phẩm có 3 màu: Đen, hồng, và xanh, mình gọi đây là xanh mint bạc hà, khá trẻ trung, đặc biệt các bạn nữ ắt hẳn sẽ thích sự nhỏ gọn và màu sắc bởi cục pin MIPOW này. Đặc biệt nhất khi trong hộp tặng kèm một bao da PU để đựng pin sạc, bao da này cũng có kích thước nhỏ và rất đẹp, việc bỏ cục sạc vào bao tránh làm trầy mặt nhôm, cũng như bạn có thể để yên bên trong cũng được.

Chính vì sự trẻ trung mà MIPOW Power Cube 10000 nói riêng hay những sản phẩm pin MIPOW mình đã từng trên tay nói chung thì đó là điểm khiến người dùng sẽ lựa chọn MIPOW. Rất khó để bạn tìm kiếm một cục sạc dự phòng vừa sạc nhanh, vừa thiết kế độc lạ như sản phẩm của MIPOW, và hoàn thiện lại rất tốt.

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: