Danh mục sản phẩm

Vaio Z dòng laptop siêu nhẹ

  • Thứ hai, 22/02/2021, 10:02 GMT+7
  • 468 lượt xem

Mẫu laptop Vaio Z sử dụng vi xử lý hiệu năng cao Intel Core i7-11357H cùng trọng lượng 0,96 kg, sở dĩ Vaio Z có trọng lượng nhẹ là do được làm từ sợi cacbon. Vật liệu này thường được sử dụng trong các laptop cao cấp giúp máy mỏng nhẹ, và cũng không quá hiếm gặp trên thị trường như dòng Dell XPS.

Nhưng điểm khác biệt là những chiếc máy tính xách tay đó sử dụng các tấm sợi cacbon được giữ với nhau bằng các bộ phận kim loại hoặc nhựa, trong khi đó Vaio có phần sợi cacbon bao phủ khắp thân máy. Vaio Z cũng đã vượt qua 26 bài kiểm tra thả rơi, cung cấp thời lượng pin lên đến 13.5 giờ.

Về cấu hình, Vaio Z có dung lượng lưu trữ lên đến 2TB, bộ nhớ 32 GB, đồ họa tích hợp Iris Xe, màn hình 15 inch với độ phân giải FHD hoặc 4K. Ngoài ra, máy có bàn phím tích hợp đèn nền, webcam với màn trập vật lý, cổng HDMI kích thước đầy đủ và hai cổng USB-C. Khung máy dạng vỏ sò và có thể gập màn hình xuống 180 độ. Vaio Z có giá khởi điểm 3.579 USD. Hiện tại, người dùng đã có thể đặt trước chiếc laptop này trên website chính thức của Vaio.

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: