Danh mục sản phẩm

VGA AMD RADEON PRO WX3200

  • : tnm8023
  • Giá bán : liên hệ
  • Dung lượng: 4GB GDDR5
  • Giao tiếp: PCIe® 3.0 x16 (x8 electrical)
  • Tốc độ: Lên đến 96 GB/s
Thông số kỹ thuật
Dung lượng :
4GB GDDR5
Giao tiếp :
PCIe® 3.0 x16 (x8 electrical)
Tốc độ :
Lên đến 96 GB/s
Điện năng tiêu thụ :
50W
Memory Bus :
128-bit
Bảo hành :
36 tháng
Hãng sản xuất :
AMD
Mô tả tính năng

VGA AMD RADEON PRO WX3200 với 4GB bộ nhớ GDDR5 giúp đảm bảo bạn có một card đồ họa với giá cả và hiệu suất hàng đầu. Bộ nhớ 4GB GDDR5 tốc độ cao có thể xử lý các mô hình và kết cấu lớn với hiệu suất mượt mà trong các ứng dụng chuyên nghiệp với băng thông ấn tượng lên đến 96 GB/s. Điều này được tăng cường hơn nữa với mức tiêu thụ điện năng thấp. Radeon™ Pro WX 3200 cung cấp thêm gấp đôi VRAM và TFLOPS nhiều hơn tới 20% so với NVIDIA Quadro P620 cho khối lượng công việc chuyên nghiệp 2D và 3D đòi hỏi khắt khe nhất.

VGA AMD RADEON PRO WX3200 sử dụng 4đầu ra DisplayPort™ 1.4 chuyên nghiệp. Cung cấp hỗ trợ cho bốn màn hình 4K hoặc 5K hoặc một màn hình 8K. Các đầu ra UHD này hỗ trợ tất cả các định dạng video 3D phổ biến. Tiêu chuẩn DisplayPort cung cấp băng thông vượt trội và có thể điều khiển nhiều màn hình cùng một lúc. Với AMD Radeon™ Pro WX 3200, bạn không chỉ có phần mềm và hiệu suất vượt trội mà còn có các thành phần cao cấp cho khối lượng công việc chuyên nghiệp của mình.

Các thiết bị hiển thị có độ sâu bit lớn hơn 8 bit trên mỗi kênh màu thông thường đang nhanh chóng trở nên phổ biến trong các lĩnh vực ứng dụng như hình ảnh y tế, nhiếp ảnh chuyên nghiệp, thiết kế đồ họa, sản xuất phim và giải trí nói chung. Điều khiến các thiết bị này trở nên hấp dẫn đối với nhiều lĩnh vực là khả năng thể hiện màu sắc với độ trung thực cao hơn so với các thiết bị hiển thị thông thường.

AMD RADEON PRO WX3200 được chứng nhận ISV để sử dụng ổn định, chuyên nghiệp với các ứng dụng thiết kế, làm cho card đồ họa này trở nên lý tưởng cho khối lượng công việc thiết kế phổ thông cũng như các tác vụ văn phòng truyền thống.

VGA AMD RADEON PRO WX3200

  • Giá bán : liên hệ
Đánh giá
No
  • Bình chọn sản phẩm này: