Danh mục sản phẩm

ViewSonic VP2785-4K: Màn hình máy tính dành cho thiết kế đồ họa

  • Thứ năm, 24/11/2022, 14:27 GMT+7
  • 376 lượt xem

Màn hình máy tính ViewSonic VP2785-4K Ultra HD đáp ứng các tiêu chuẩn màu cao của các nhiếp ảnh gia, nhà thiết kế đồ họa, biên tập video, phòng in và các chuyên gia thiết kế khác. Với kiểu dáng đẹp và hiện đại.

VP2785-4K cung cấp đầy đủ các điều chỉnh xoay, nghiêng và tăng giảm chiều cao cho phép bạn tìm vị trí màn hình thoải mái nhất cho mình, trong khi tính năng Auto Pivot cho phép ảnh tự động điều chỉnh mành hình theo hướng khi xoay.

Với tấm nền độ phân giải 27 inch 4K Ultra HD (3840 x 2160), mật độ điểm ảnh trên VP2785-4K đạt mức cao ấn tượng với 163 pixel mỗi inch (PPI), hiển thị thông tin trên màn hình nhiều hơn gần bốn lần so với Full HD

Bằng cách đạt được độ phủ màu 100% Adobe RGB và 96% DCI-P3, VP2785-4K cung cấp khả năng linh hoạt để làm việc với dải màu rộng hơn sRGB. Cho phép bạn tận dụng lợi thế của việc sử dụng các màu sắc phong phú hơn khi chuẩn bị ảnh để in.

ViewSonic’s Colorbration + cung cấp hiệu chuẩn phần cứng giúp điều chỉnh giao tiếp giữa cạc đồ họa và màn hình để đảm bảo tính nhất quán lâu dài và màu sắc chính xác trên màn hình ViewSonic ColorPro. 

Cảm biến đèn nền tiên tiến trên VP2785-4K cho phép màn hình đạt mức độ sáng tiêu chuẩn, duy trì độ sáng và giá trị gamma nhất quán trong toàn bộ quá trình sử dụng của bạn.

Với độ chính xác màu Delta E < 2, VP2785-4K mang lại khả năng tái tạo màu sắc tuyệt đẹp, đảm bảo màu sắc trong ảnh của bạn sống động như thật và gần như không thể phân biệt được với màu sắc ngoài đời thật nếu nhìn bằng mắt thường.

Hiệu chỉnh độ đồng đều của ViewSonic cân bằng hiệu suất độ sáng trên VP2785-4K với độ chính xác được tính toán, cải thiện phương sai độ sáng < 5% để có độ sáng nhất quán hơn từ mép này sang mép kia của màn hình

Tận hưởng màu sắc chính xác và sống động với mức độ sáng nhất quán trên VP2785-4K từ bất kỳ góc nhìn nào. Công nghệ tấm nền SuperClear IPS mang lại chất lượng hình ảnh tốt nhất trong phân khúc, cho dù bạn đang nhìn vào màn hình của VP2785-4K từ phía trên, phía dưới, phía trước hay bên cạnh.

Đầu vào HDMI, DisplayPort, Mini DP và USB 3.1 mang lại sự linh hoạt hơn cho việc kết nối VP2785-4K với các thiết bị khác. Ngoài ra, VP2785-4K cũng đi kèm với tính năng bảo vệ nội dung HDCP2.2 (Bảo vệ nội dung kỹ thuật số băng thông cao) được kiểm chứng trong tương lai để ngăn tài nguyên hình ảnh và âm thanh kỹ thuật số bị xâm phạm hoặc sao chép và đảm bảo khả năng tương thích với nội dung 4K trong tương lai.

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: