Danh mục sản phẩm

Vivo sắp giới thiệu tai nghe semi-in-ear đầu tiên tích hợp chống ồn chủ động

  • Thứ sáu, 26/05/2023, 08:46 GMT+7
  • 171 lượt xem

Vivo đã chính thức chia sẻ ngày phát hành của mẫu tai nghe Vivo TWS Air Pro, sự kiện sẽ diễn ra vào 14:30 giờ ngày 31/05 tại Trung Quốc (nghĩa là 13:30 giờ cùng ngày tại Việt Nam). Đặc biệt, đây sẽ là chiếc tai nghe semi-in-ear (tai nghe nhét nửa tai) đầu tiên của hãng Vivo tích hợp chức năng khử tiếng ồn chủ động.

Vivo TWS Air Pro: Tai nghe semi-in-ear đầu tiên tích hợp ANC sắp sửa ra mắt

Vivo TWS Air Pro sẽ có 2 tùy chọn màu sắc là Gemstone Blue và Vitality White, bạn đã có thể đặt hàng trước tại Trung Quốc. Mẫu tai nghe bluetooth mới của Vivo hứa hẹn sẽ mang đến trải nghiệm âm thanh tuyệt vời và giảm tiếng ồn hiệu quả cho bạn. Ngoài ra, hãng cũng sẽ ra mắt dòng sản phẩm Vivo S17 vào cùng ngày đó.

Vivo TWS Air Pro sẽ ra mắt vào ngày 31/05 cùng với dòng sản phẩm Vivo S17

Thông thường, tai nghe semi-in-ear gặp khó khăn trong việc cân bằng giữa sự thoải mái và khả năng khử tiếng ồn. Vivo TWS Air Pro đã giải quyết vấn đề này bằng cách cung cấp cả khả năng khử tiếng ồn hiệu quả và đảm bảo độ thoải mái khi người dùng đeo. Từ đó, người dùng có thể tận hưởng trải nghiệm âm thanh tuyệt vời và thoải mái trong cùng một thời điểm.

Thương hiệu iQOO ra mắt một sản phẩm là iQOO TWS Air Pro, dự kiến sẽ có nhiều điểm tương đồng với Vivo TWS Air Pro. Sản phẩm này cũng có thiết kế semi-in-ear, được trang bị bộ màng loa 14.2 mm để mang đến âm thanh chất lượng cao. Điều đặc biệt là tai nghe này tích hợp các công nghệ hiệu ứng Âm thanh toàn cảnh 3D và Âm thanh nổi DeepX 2.0 nhằm nâng cao trải nghiệm âm thanh của người dùng.

Vivo TWS Air Pro được cho là sẽ có thiết kế giống với iQOO TWS Air Pro

iQOO TWS Air Pro hỗ trợ Bluetooth v5.3 để ghép nối với nhiều thiết bị khác nhau dễ dàng. Với 3 micrô và tính năng khử tiếng ồn chủ động ANC, bạn có thể trải nghiệm âm thanh rõ ràng, chân thật ngay cả trong môi trường ồn ào. Đặc biệt, tai nghe còn có độ trễ chỉ 88 ms, mang đến trải nghiệm chơi game mượt mà và không bị lag.

Với tính năng giảm tiếng ồn AI trên micrô kép, tai nghe iQOO TWS Air Pro đảm bảo chất lượng cuộc gọi được cải thiện và hỗ trợ kết nối kép. Từ đó mang lại sự tiện lợi cho người dùng cùng với chức năng "Tìm tai nghe của tôi". Sản phẩm này được trang bị pin 29 mAh trong mỗi tai và hộp sạc 420 mAh, cung cấp tổng thời gian sử dụng lên đến 30 giờ.

Vivo TWS Air Pro sẽ có 2 tùy chọn màu sắc là Gemstone Blue và Vitality White

Về độ bền, iQOO TWS Air Pro được xếp hạng IP54 về khả năng kháng nước và bụi, mang đến khả năng bảo vệ đáng tin cậy khi bạn sử dụng hàng ngày. Bên cạnh đó, với tính năng sạc nhanh Type-C, việc sạc tai nghe sẽ trở nên đơn giản và nhanh chóng hơn.

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: