Danh mục sản phẩm

Webcam cho máy tính bán chạy ở Thành Nhân

  • Thứ bảy, 12/02/2022, 11:30 GMT+7
  • 809 lượt xem

Webcam cho máy tính để bàn là một trong những phụ kiện cần thiết. Webcam giúp những người ở xa nhau vẫn có thể nói chuyện và thấy được hình ảnh của nhau. Bạn có thể nói chuyện, gọi video (chat, Videocall, Facetime,...) thấy được hình ảnh, giọng nói của nhau.

Những mẫu máy tính để bàn truyền thống không được tích hợp sẵn webcam vì vậy để sử dụng bạn cần phải mua thêm một chiếc Webcam cho máy tính của mình.

Hiện nay các dòng Máy tính All in one hầu hết đều có sẵn webcam sắc nét để bạn tiện lợi hơn trong quá trình sử dụng, không rờm rà như các mẫu webcam gắn kèm theo.

Thành Nhân xin giới thiệu cho bạn 3 mẫu Webcam pc, chất lượng:

1. Webcam Rapoo C500

Webcam Rapoo C500 sử dụng chip độ nhạy cao với ống kính chính xác để hỗ trợ độ phân giải 4K ở tốc độ khung hình tối đa 30 khung hình/giây và điều chỉnh thông minh tốc độ khung hình và độ phân giải theo ánh sáng xung quanh, cung cấp hình ảnh rõ ràng và chi tiết trong môi trường ánh sáng yếu với tính năng tự động nhanh tiêu điểm.

C500 thiết kế cáp có thể tháo rời để dễ dàng cất giữ, giao diện USB-C dùng để kết nối dây và camera, không cần cắm và rút dây, thuận tiện khi sử dụng.

2. Webcam Logitech C922

Truyền phát mọi nội dung bạn muốn với lựa chọn 1080p hoặc HD siêu nhanh 720p ở tốc độ 60 khung hình/giây. Truyền phát một cách xuất sắc với âm thanh rõ ràng đáng tin cậy, thu phóng tự động và phạm vi quan sát 78 độ

Được trang bị tính năng lấy nét tự động HD và điều chỉnh màu, C922 tinh chỉnh cho phù hợp với điều kiện ánh sáng để tạo ra hình ảnh sắc nét có độ phân giải cao, ngay cả khi bạn đang ở trong bối cảnh tối mờ.

3. Webcam Logitech C930E

Webcam giá rẻ Logitech C930e Webcam c930e của Logitech cho phép người dùng thực hiện các cuộc gọi.

Webcam Logitech C930e có độ phân giải 1080p HD hỗ trợ H.264 (nén) và UVC 1.5 (giải nén) công nghệ giúp việc xử lý hình ảnh ngay ở webcam làm cho băng thông truyền tải hình ảnh rộng hơn và hình ảnh truyền đi được mượt mà hơn, ghi lại âm thanh rõ ràng cùng với khả năng loại bỏ tiếng ồn hiệu quả. Nhờ được tích hợp nhiều công nghệ mã hóa trong phần cứng.