Danh mục sản phẩm

Webcam Logtiech Brio 300: Thiết kế với vẻ ngoài độc đáo, phong cách

  • Thứ sáu, 10/02/2023, 16:21 GMT+7
  • 228 lượt xem

Webcam Logtiech Brio 300 gây chú ý với vẻ ngoài đẹp mắt, bên cạnh đó Brio 300 còn được thiết kế bảo vệ môi trường với ít nhất 48% nhựa tái chế hậu tiêu dùng 62% đối với màu graphite, 48% đối với rose và off-white. Có 3 màu để bạn lựa chọn theo sở thích đó là: Trắng, đen, hồng.

Dễ dàng xoay màn che ống kính gắn kèm để chặn hoàn toàn camera khi không sử dụng. Khi bạn đã sẵn sàng cho cuộc họp tiếp theo, chỉ cần xoay miếng che để mở ống kính.

Độ phân giải Full HD 1080p 30fps HD 720p/30fps với khả năng tự động điều chỉnh ánh sáng để giúp bạn trông đẹp nhất trong mọi cuộc gọi video. Micrô giảm tiếng ồn đơn âm thu và truyền giọng nói của bạn, đồng thời ngăn chặn tiếng ồn xung quanh để bạn có thể được nghe thấy rõ ràng.

Brio 300 tương thích với hầu hết các nền tảng hội nghị truyền hình và được chứng nhận để sử dụng với Microsoft Teams, Zoom và Google Meet.

Kết nối qua cổng USB-C, chỉ cần cắm vào cổng USB-C trên Laptop hoặc máy tính để bàn của bạn là có thể sử dụng được ngay. Với kết nối USB-C cũng đảm bảo rằng bạn được nhìn thấy và nghe thấy rõ ràng trong mọi cuộc gọi video.

 

 
Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: