Danh mục sản phẩm

Western Digital ra mắt ổ cứng dung lượng lớn nhất thế giới

  • Thứ bảy, 28/05/2022, 16:09 GMT+7
  • 286 lượt xem

Với dung lượng 26TB, có thể nói Ultrastar DC HC670 là ổ cứng SSD có dung lượng lớn nhất ở thời điểm hiện tại.

Western Digital ra mắt ổ cứng WD Ultrastar DC H570 là ổ 22TB của công ty sử dụng CMR. WD Ultrastar DC H670 là ổ SMR của công ty cho phép lưu trữ nhiều hơn 4TB hoặc nhiều hơn khoảng 18% với tổng dung lượng 26TB

Cả hai ổ đều sử dụng công nghệ OptiNAND vì WD cố gắng tích hợp NAND vào ổ cứng để cải thiện hiệu suất. Việc sáp nhập và kinh doanh SanDisk gần đây đã bị phản đối khi các nhà đầu tư hoạt động cho rằng việc sáp nhập đã thất bại và công ty nên được tách ra mặc dù sử dụng OptiNAND trong phân khúc ổ cứng.

Ổ cứng Ultrastar 26TB mới của Western Digital cung cấp 2,6TB cho mỗi đĩa, tăng 18% dung lượng so với các dung lượng ghi thông thường. Đây là một bước đi đầu tiên trong ngành và là một bước quan trọng trong việc cung cấp các ổ đĩa dung lượng cao, hỗ trợ năng lượng cho thị trường rộng lớn hơn. Công suất tăng 18% có thể dẫn đến giảm đáng kể TCO và chi phí vận hành.

Với OptiNAND, các ổ cứng HDD cũng bao gồm tính năng an toàn dữ liệu bộ đệm ghi ArmorCache, mang lại cho khách hàng hiệu suất của tính năng bật bộ đệm ghi (WCE) kết hợp với tính năng bảo vệ dữ liệu của bộ đệm ghi vô hiệu (WCD) để tăng cường khả năng bảo vệ dữ liệu hoặc khả năng phục hồi trong trường hợp tắt nguồn khẩn cấp (EPO).

Ổ cứng 22TB Ultrastar DC HC570 và 26TB Ultrastar DC HC670 UltraSMR HDD hiện đang được lấy mẫu để chọn lọc những khách hàng có quy mô lớn. Ổ cứng DC HC570 sẽ bắt đầu vận chuyển số lượng lớn đến kênh, và ổ cứng UltraSMR sẽ bắt đầu giao hàng cho một số khách hàng chọn lọc vào mùa hè năm 2022.

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: