Danh mục sản phẩm

◆︎ Xbox Cloud Gaming sẽ hạ gục Console ? – Cuộc đối đầu giữa 2 nền tảng chơi game

  • Thứ bảy, 10/07/2021, 12:03 GMT+7
  • 270 lượt xem

XBOX đã đăng tải một video về nền tảng chơi game của họ, được gọi là Xbox Cloud Gaming. Đây là nền tảng hoàn toàn mới, giúp bạn chơi các tựa game AAA, game đồ họa cao trực tiếp trên các thiết bị như PC, máy tỉnh bảng, điện thoại. Nói đơn giản là bạn không cần cấu hình quá cao để chơi, các thiết bị này sẽ truy cập vào cloud để lấy dữ liệu hình ảnh game về cho các bạn.

Những tựa game Console đã xuất hiện trên phần mềm Cloud Gaming của Xbox

“Với Xbox, sứ mệnh của chúng tôi rất đơn giản: mang lại niềm vui và cộng đồng chơi game cho tất cả mọi người trên hành tinh. Để đạt được điều đó, chúng tôi mong muốn tạo cơ hội cho mọi gamer chơi các trò chơi bạn muốn, với những người bạn, ở bất cứ đâu.”

Chúng tôi đang tạo ra một tương lai kết hợp di sản trò chơi của Xbox và sức mạnh của Azure. Một tương lai nơi chúng tôi mang đến những trò chơi nhập vai, có độ trung thực cao cho 3 tỷ người chơi trên khắp thế giới. Giờ đây, chúng tôi đang thực hiện một bước tiến lớn để đạt được tầm nhìn đó: Bắt đầu từ hôm nay, Xbox Cloud Gaming có sẵn cho tất cả thành viên Xbox Game Pass Ultimate với PC chạy Windows 10 và điện thoại cũng như máy tính bảng của Apple, thông qua trình duyệt, trên 22 quốc gia. Nếu bạn là thành viên hoặc muốn trở thành thành viên, chỉ cần truy cập xbox.com/play trên Microsoft Edge, Chrome hoặc Safari trên PC hoặc thiết bị di động của bạn để bắt đầu chơi hàng trăm trò chơi từ thư viện Xbox Game Pass.

Với hàng tỷ PC chạy Windows 10, thiết bị iOS và điện thoại Android đang hoạt động, chúng tôi muốn bạn có cơ hội mới để chơi các trò chơi sâu sắc nhất, nhập vai nhất bất cứ khi nào và ở bất cứ đâu bạn chọn. Nói một cách đơn giản, chúng tôi đang mang trải nghiệm Xbox trực tiếp đến các thiết bị mà bạn sử dụng nhiều nhất.

Nền tảng chơi game Xbox Cloud Gaming (Beta) vừa được công bố 

Chúng tôi cũng đang thực hiện những cải tiến đáng kể cho trải nghiệm tổng thể: Xbox Cloud Gaming hiện được cung cấp bởi phần cứng Xbox Series X. Chúng tôi đã và đang nâng cấp các trung tâm dữ liệu của Microsoft trên toàn cầu bằng phần cứng Xbox nhanh nhất, mạnh mẽ nhất để cung cấp cho bạn thời gian tải nhanh hơn, tốc độ khung hình được cải thiện và trải nghiệm chơi game thế hệ mới. Để đảm bảo độ trễ thấp nhất, trải nghiệm chất lượng cao nhất trên bộ thiết bị rộng nhất, chúng tôi sẽ phát trực tuyến ở 1080p và tối đa 60 khung hình / giây. Trong thời gian tới, chúng tôi sẽ tiếp tục đổi mới và bổ sung thêm nhiều tính năng để nâng cao trải nghiệm trò chơi trên đám mây của bạn.

Trò chơi trên đám mây cung cấp khả năng chơi liền mạch trên các thiết bị của bạn. Khi bạn đang phát trực tuyến trò chơi trên PC hoặc thiết bị di động, trò chơi của bạn đang phát từ phần cứng Xbox trong trung tâm dữ liệu của Microsoft. Điều này có nghĩa là bạn có thể tham gia trò chơi, kết nối với bạn bè và chơi qua mạng Xbox như cách bạn vẫn làm. Đúng vậy, các lần lưu trò chơi của bạn giống nhau ở bất kỳ đâu và bất cứ khi nào bạn chơi, vì vậy bạn có thể bắt đầu lại ngay từ nơi bạn đã dừng lại.

Vì vậy, lấy PC của bạn và phát trực tuyến Outriders hoặc Doom trên iPad ngay thôi. Hoặc, khi bạn có nửa giờ rảnh rỗi, bạn có thể kích hoạt xbox.com/play và tham gia một trò chơi trên MLB The Show 21.

Khi chúng tôi mang trò chơi đến nhiều thiết bị hơn, chúng tôi cũng đang phát triển cách bạn có thể chơi trò chơi của mình. Ngày nay, tựa game đa người chơi ( 1- 6 người) chơi từ đám mây độc quyền sử dụng các thiết bị cảm ứng như điện thoại, máy tính bảng – một trò chơi mà cá nhân tôi yêu thích là Minecraft Dungeons. Và tất nhiên, bạn cũng có thể chơi trò chơi từ đám mây bằng Bộ điều khiển không dây Xbox tương thích hoặc một trong nhiều bộ điều khiển và phụ kiện chơi game di động được hỗ trợ, bao gồm cả Backbone One hoàn toàn mới cho iOS.

Hôm nay đánh dấu một cột mốc quan trọng trong hành trình của chúng tôi nhằm mang lại trải nghiệm Xbox cho tất cả các game thủ và chúng tôi không thể chờ đợi bạn bắt đầu chơi. Tôi nhớ khoảng ba năm trước, lần đầu tiên tôi cầm điện thoại và chơi một trò chơi trên đám mây, không sử dụng gì ngoài điều khiển cảm ứng. Đó là khoảnh khắc tôi sẽ không bao giờ quên, nơi vẻ đẹp của đồ họa kết hợp với sự sáng tạo của công nghệ để tạo ra thứ gì đó thực sự kỳ diệu. Vì vậy, từ Team Xbox gửi đến bạn, chúng tôi hy vọng bạn sẽ trải nghiệm nhiều niềm vui và sự kết nối hơn thông qua việc chơi game ở mọi nơi và mọi nơi.

 

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: