Danh mục sản phẩm

Xuất hiện chiếc "máy giặt Airpods" giúp tai nghe của bạn trở nên sạch sẽ

  • Thứ hai, 12/04/2021, 10:31 GMT+7
  • 393 lượt xem

Bạn cảm thấy khó chịu khi phải làm sạch tai nghe AirPods với quá nhiều bụi bẩn? Đây chắc hẳn là một việc không hề dễ dàng và thoải mái chút nào. Nhưng giờ đây đã có một giải pháp giúp bạn làm sạch bụi bẩn trên tai nghe không dây của Apple chỉ trong ít phút.

Công ty Cardlax đã mang đến giải pháp độc đáo đó là chế tạo ra một chiếc "máy giặt AirPods" cỡ nhỏ có tên EarBuds Washer. Nó có thể làm sạch bụi bẩn trên tai nghe chỉ trong vài phút.

Khám phá bên trong "máy giặt AirPods", đầu tiên bạn sẽ nhìn thấy một chiếc chổi lông nhỏ và mềm, được dựng thẳng và có thể xoay tròn. Nó dùng để làm sạch những bụi bẩn bám trên màng loa của tai nghe, cũng như dọn sạch những khu vực khó tiếp cận.

Tiếp theo, bạn chỉ cần thả tai nghe vào "thùng giặt", xịt cồn và để lõi xoay thực hiện phần nhiệm vụ còn lại. Lõi này được làm bằng bọt biển, không làm xây xước thiết bị của người dùng. Khi lõi xoay, tai nghe cọ xát với nó và thành của máy để loại bỏ các hạt bụi hoặc vết bẩn mịn hơn.

Sau những lần "giặt" bụi bẩn thì các bộ phận bên trong của máy có thể được lấy ra và rửa sạch trong nước. Nhà phát triển cũng khẳng định rằng quá trình vệ sinh nhẹ nhàng và sẽ không gây hư hại cho tai nghe: "Sau khi Cardlax hoàn thành việc vệ sinh tai nghe, bạn sẽ ngạc nhiên bởi độ sạch sẽ và gọn gàng của chúng", họ còn hứa hẹn. "Chúng sẽ trông giống như khi bạn mua lần đầu tiên!"

Đặc biệt, thiết bị này không chỉ hoạt động với AirPods và AirPods Pro, mà còn tương thích với 99% các loại tai nghe nhét tai khác. 

Giá bán hiện tại của sản phẩm là 33 USD (khoảng 765.000 đồng) và dự kiến tăng lên 39 USD (khoảng 903.000 đồng)Sản phẩm dự kiến ​​xuất xưởng vào tháng 6/2021.

Theo cultofmac