Danh mục sản phẩm

✩ 3 cách giúp sạc pin điện thoại nhanh chóng

  • Thứ sáu, 23/07/2021, 11:10 GMT+7
  • 1228 lượt xem

Khi mà điện thoại trở thành "vật bất li thân" với nhiều người thì việc đảm bảo pin điện thoại luôn đầy là điều cần thiết, Nhưng nếu bỗng dưng một ngày bạn nhận thấy điện thoại của mình sạc pin lâu bất thường, thì hãy thử tham khảo những cách sau đây nhé:

Vệ sinh lại cổng sạc

Cổng sạc thường là nơi ít được quan tâm khi sử dụng điện thoại. Bụi bẩn, xơ vải có thể tích tụ trong cổng sạc. Theo thời gian, đây có thể là lý do khiến điện thoại sạc không nhanh như bình thường do các chất bẩn không dẫn điện, từ đó ngăn cản dòng điện vào trong cổng.

Bạn có thể làm sạch cổng sạc bằng dụng cụ chuyên dụng, không nên dùng các vật sắc nhọn gây hư hỏng nghiêm trọng nếu không vệ sinh đúng kỹ thuật. Bạn cũng có thể hạn chế bụi bẩn lọt vào bằng cách mua một nắp đậy cổng sạc. Bên cạnh đó nếu sợ cable sạc điện thoại của bạn đã quá lâu và cũ thì bạn nên trang bị một dây cable sạc mới để giúp sạc nhanh hơn và cũng đảm bảo an toàn hơn trong quá trình sử dụng.

Mua bộ sạc nhanh

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại cốc sạc nhanh của nhiều nhà sản xuất uy tín. Tính năng sạc nhanh hoạt động bằng cách nhanh chóng tăng cường điện năng vào máy, đến một tỷ lệ nhất định sẽ giảm tốc độ sạc như bình thường. Cổng USB 2.0 tiêu chuẩn có công suất đầu ra là 2,5W, trong khi các bộ sạc mới hơn, nhanh hơn có công suất đầu ra từ 18W đến 100W. 

Kiểm tra lại pin điện thoại

Công suất đầu ra nhiều hơn có nghĩa là điện thoại của bạn sẽ sạc đầy trong khoảng thời gian ngắn hơn. Tuy nhiên, cáp sạc nhanh sẽ chỉ hoạt động với điện thoại được thiết kế tính năng sạc nhanh. Vì vậy, hãy kiểm tra xem điện thoại của bạn có tương thích với tính năng này không trước khi quyết định đầu tư.

Tính chất hóa học của pin lithium trong điện thoại suy giảm theo thời gian. Vì vậy, nếu điện thoại của bạn vẫn sạc chậm sau khi làm theo tất cả các thủ thuật trên, vấn đề có thể xuất phát từ tuổi thọ pin. Sạc chậm thường là dấu hiệu cho thấy điện thoại của bạn đã hết tuổi thọ. Trên một số điện thoại, bạn có thể kiểm tra tình trạng và tổng thời gian sử dụng pin.

_________
Bạn ơi! Đừng quên là Thành Nhân luôn ở bên và hỗ trợ bạn!!! Với lượng hàng hóa đáp ứng các nhu cầu của khách hàng và đội ngũ giao hàng nhanh đến tay khách hàng với các tiêu chí:
1️⃣ Tốc độ nhanh chóng
2️⃣ Giao hàng đúng hẹn
3️⃣ Tiết kiệm chi phí
4️⃣ Nhiệt tình và chuyên nghiệp