Danh mục sản phẩm

✩ Các thương hiệu Laptop chính hãng ở Thành Nhân

  • Thứ ba, 07/09/2021, 11:13 GMT+7
  • 1275 lượt xem

Là một trong những công ty bán máy tính lâu đời ở TP.HCM, Thành Nhân cung cấp rất nhiều sản phẩm công nghệ thông tin cho người dùng, đặc biệt các sản phẩm đều chính hãng với chính sách bảo hành rõ ràng, minh bạch

Với nhiều dòng sản phẩm đa dạng từ Laptop, Desktop, Linh phụ kiện, thiết bị văn phòng,.... Đặc biệt về sản phẩm Laptop có hơn 10 thương hiệu nổi tiếng để người dùng an tâm mua sắm

Các dòng Laptop chính hãng tại Thành Nhân bao gồm các thương hiệu như: Macbook, Laptop Dell, Laptop Asus, Laptop HP, Laptop Acer, Laptop Lenovo, Laptop MSI,....phục vụ nhu cầu người dùng từ học sinh sinh viên, văn phòng, doanh nghiệp đến các game thủ hay doanh nhân.

 

Dưới đây là tổng hợp một số dòng sản phẩm theo nhu cầu sử dụng, mọi người có thể tham khảo nha

Laptop dell: Với Dell Vostro hay Insprion là dòng sản phẩm phục vụ nhu cầu văn phòng hoặc dành cho học sinh, sinh viên. dòng sản phẩm G3, G5, G7 là những dòng gaming, Dòng XPS, Latitude là dòng dành cho doanh nhân.

Laptop HP: một số line sản phẩm nổi bật của HP như HP Pavilion, HP 14/15s, HP 240 G8 những dòng này mình có thể phục vụ cho nhu cầu học tập, làm việc cơ bản. bên cạnh đó còn có các dòng HP Probook là dòng sản phẩm thiên về người dùng doanh nghiệp. Còn với doanh nhân chắc sẽ không thể làm ngơ trước dòng Envy cực kì cuốn hút của HP.

Laptop Acer: Nếu thích mỏng nhẹ mình có thể lựa chọn Acer Swift, Aspire. Còn phục vụ nhu cầu chơi game thì nên lựa chọn các dòng Acer Nitro, Predator.

Với hơn 500 dòng sản phẩm Laptop đến từ nhiều thương hiệu, Thành Nhân tin rằng chúng tôi sẽ là nơi đáng tin cậy để mọi người có thể lựa chọn những sản phẩm phù hợp với nhu cầu nhằm mang lại hiệu quả cao trong công việc.