Danh mục sản phẩm

★ Cách vệ sinh bàn phím laptop cực kỳ hiệu quả và đơn giản bạn đã biết chưa?

  • Thứ sáu, 24/09/2021, 15:46 GMT+7
  • 1179 lượt xem

Bàn phím laptop sau khi bạn sử dụng lâu ngày thường sẽ dính khá nhiều bụi bẩn gây ra hiện tượng kẹt phím cực kỳ khó chịu cho người dùng. Tuy nhiên, nếu các bạn tự vệ sinh bàn phím không đúng cách sẽ gây ra hỏng hóc. Hôm nay Thành Nhân sẽ hướng dẫn cho các bạn cách vệ sinh bàn phím trên laptop cực kỳ hiệu quả và đơn giản các bạn hãy cùng theo dõi nhé.

Bước 1: Đầu tiên bạn cần tháo điện và tắt nguồn máy tính, để tránh trường hợp nước vào gây hỏng hóc, chạm mạch hoặc cháy nổ trên máy tính.

Bước 2: Tiếp theo, bạn hãy trang bị bộ vệ sinh bàn phím, nếu có sẵn chổi nhỏ hoặc cọ và bình xịt khí nén bạn cũng có thể vệ sinh được nhé.

Bước 3: Kế tiếp bạn sử dụng chổi nhỏ để quét bụi bẩn bên dưới bàn phím, ở bước này bạn chỉ cần đẩy bụi dính cứng ra khỏi vị trí ban đầu cho dễ vệ sinh.

Bước 4: Sau đó bạn hãy dùng bình xịt khí nén thổi nhẹ vào bên dưới phím để đẩy toàn bộ bụi ra bên ngoài.

Bước 5: Cuối cùng, bạn sử dụng khăn mềm thấm một tí nước lau sạch phần bụi bẩn trên bề mặt bàn phím, sau đó bạn hãy dùng khăn khô lau sạch bàn phím là xong nhé.

Chúc các bạn thực hiện thành công. Cảm ơn các bạn đã xem bài viết.

Bạn ơi! Đừng quên là Thành Nhân luôn ở đây để phục vụ bạn!!! Với lượng hàng hóa đáp ứng các nhu cầu của khách hàng và đội ngũ giao hàng nhanh đến tay khách hàng với các tiêu chí:

1️⃣ Tốc độ nhanh chóng
2️⃣ Giao hàng đúng hẹn
3️⃣ Tiết kiệm chi phí
4️⃣ Nhiệt tình và chuyên nghiệp

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: