Danh mục sản phẩm

◆︎ Framework – mẫu laptop có thể nâng cấp mọi linh kiện : RAM, Mainboard, Ổ cứng….một cách dễ dàng!

  • Thứ ba, 07/09/2021, 10:27 GMT+7
  • 1293 lượt xem

Mẫu laptop ấn tượng có tên Framework. Thiết kế mỏng  và nhẹ cùng có khả năng nâng cấp mọi linh kiện.
Laptop Framework được thiết kế với  màn hình 13.5 inch, tỉ lệ màn hình 3:2 cùng độ phân giải 2256×1504, vi xử lí Intel thế hệ 11 và có tới 64GB RAM DDR4 và ổ SSD NVMe Gen 4 4TB hoặc hơn. Ngoài ra, laptop còn có webcam 1080p 60fps và pin 55WWh.


Bên cạnh thiết kế cực kỳ ấn tượng thì mẫu laptop này còn nổi bật với  khả năng nâng cấp hoặc tùy biến số cổng cắm trên laptop, dung lượng RAM, Wi-Fi, mainboard, ổ cứng, pin, màn hình, bàn phím và viền màn hình.
Framework cho biết: “Ngoài ổ cứng, WiFi và RAM, toàn bộ bo mạch chủ có thể được thay ra để tăng hiệu năng khi chúng tôi tung ra các phiên bản cập nhật với các thế hệ CPU mới”.
Việc thay thế được hầu hết linh kiện tạo ra điểm ưu việt về khả năng sửa chữa và tùy biến ở những mẫu laptop phổ thông. Ví dụ: bạn có thể đổi thành cổng USB-C  nếu bạn thích một cổng kết nối hiện đại . Nếu bạn làm việc chủ yếu với DisplayPort, microSD hoặc HDMI, bạn cũng có thể đưa chúng vào.
“Hệ thống Card mở rộng của chúng tôi biến các bộ chuyển đổi trở thành dĩ vãng, cho phép bạn chọn chính xác các cổng mà bạn muốn và vị trí của chúng,” Framework cho biết trong bài thông báo của họ.
Thiết kế cũng có thể thân thiện với môi trường hơn qua việc giảm rác thải điện tử và bạn có thể thay thế từng phần hơn là toàn bộ thiết bị. Laptop Framework chủ yếu được làm từ nhôm tái chế và nhựa tái chế ( tỉ lệ khoảng 50% - 30%), đây cũng là điểm cộng cho việc thân thiện với môi trường.
 

Khi chạy hệ điều hành Windows 10 Home hoặc Pro thì Laptop Framework sẽ có các cấu hình khác nhau để chạy. Bạn có thể build một chiếc tương tự với phiên bản DIY Edition.
.“Đây không phải là thứ mà chúng tôi đang nghiên cứu. Đây không phải là một dự án phụ mà chúng tôi làm cho vui. Đây là cốt lõi của công ty chúng tôi.” - người sáng lập Framework Nirav Patel nói với The Verge
Hãy cùng nhau trông chờ laptop ngoài đời thực sẽ hoạt động như thế nào nhé!!!

------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Thành Nhân luôn ở bên và hỗ trợ bạn!!! Với lượng hàng hóa đáp ứng các nhu cầu của khách hàng và đội ngũ giao hàng nhanh đến tay khách hàng với các tiêu chí:

1️⃣ Tốc độ nhanh chóng

2️⃣ Giao hàng đúng hẹn

3️⃣ Tiết kiệm chi phí

4️⃣ Nhiệt tình và chuyên nghiệp

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: