Danh mục sản phẩm

★ Rò rỉ bằng sáng chế laptop có khả năng "biến hình" của Samsung

  • Thứ bảy, 15/01/2022, 09:36 GMT+7
  • 116 lượt xem

Mới đây tại CES 2022, Samsung vừa công bố công nghệ màn hình độc lạ bao gồm: Laptop với khả năng gập lại đặc biệt, smartphone gập đôi và một số thiết bị cầm tay khác. Một số rò rỉ thông tin về bằng sáng chế mới với thiết kế đã được Samsung nộp lên Cục Sở hữu trí tuệ Thế Giới (WIPO).

Theo mô tả từ bằng sáng chế, chiếc laptop mới do Samsung thiết kế sẽ có khả năng đặc biệt là gập lại nhiều lần. Đáng chú ý, thiết bị còn sở hữu màn hình chuyển đổi và có khả năng tháo rời.

Tương tự các dòng laptop khác, sản phẩm laptop của Samsung cũng bao gồm 2 phần chính là màn hình và bàn phím. Điểm độc đáo của laptop là bàn phím có khả năng chia đôi làm hai. Phần màn hình của thiết bị có thể gập lại làm đôi và tỷ lệ khung hình vẫn như các laptop thông thường khác.

Hiện tại thì vẫn chưa có nhiều thông tin về thông số kỹ thuật, cấu hình hay ngày ra mắt của sản phẩm. Tuy nhiên, đây chắc hẳn là một ý tưởng táo bạo mà Samsung đang khám phá. Được biết bằng sáng chế của Samsung được nộp vào 7/1/2021 và đã được WIPO công bố.

Các bạn có đang mong chờ ngày ra mắt của sản phẩm không nào? Hãy để lại bình luận bên dưới bài viết cho Thành Nhân biết nhé. Cảm ơn các bạn đã xem bài viết.