Danh mục sản phẩm

◆︎ Tai nghe Galaxy Buds Pro có thể hỗ trợ cho người khiếm thính

  • Thứ năm, 19/08/2021, 15:02 GMT+7
  • 158 lượt xem

Tai nghe không dây Galaxy Buds Pro có thể hỗ trợ những người bị khiếm thính.

Samsung đã công bố trên tạp chí Clinical and Experimental Otorhinolaryngology (CEO) - một tạp chí khoa học nổi tiếng chuyên nghiên cứu về tai mũi họng về tính năng Ambient Sound của Galaxy Buds Pro có thể hỗ trợ những người bị mất thính lực từ thể nhẹ đến trung bình có thể tham gia trò chuyện tốt hơn với những người xung quanh.

Tính năng Ambient Sound của Galaxy Buds Pro khuếch đại những âm thanh gần đó lên đến 20dB. Người dùng có thể điều chỉnh và kiểm soát cách họ trải nghiệm những âm thanh này thông qua 4 cấp độ âm thanh.

Samsung nêu rõ: "Nghiên cứu đã đánh giá hiệu quả của máy trợ thính, sản phẩm khuếch đại âm thanh cá nhân và Galaxy Buds Pro. Đây là nghiên cứu đầu tiên chứng minh lợi ích tiềm năng của tai nghe không dây thực sự đối với những người bị khiếm thính từ nhẹ đến trung bình, và có khả năng cải thiện cuộc sống của 1,5 tỉ người trên toàn cầu hiện đang phải sống với một mức độ khiếm thính nào đó".

Theo Samsung, cả tai nghe không dây Galaxy Buds Pro, thiết bị trợ thính và sản phẩm khuếch đại âm thanh cá nhân đều phải trải qua 3 bài kiểm tra quan trọng: đánh giá điện âm, đánh giá khuếch đại âm thanh và đánh giá hiệu suất lâm sàng.

Những người tham gia nghiên cứu có tuổi trung bình là 63 và bị mất thính lực từ mức nhẹ đến trung bình.

 

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Thành Nhân luôn ở bên và hỗ trợ bạn!!! Với lượng hàng hóa đáp ứng các nhu cầu của khách hàng và đội ngũ giao hàng nhanh đến tay khách hàng với các tiêu chí:

1️⃣ Tốc độ nhanh chóng

2️⃣ Giao hàng đúng hẹn

3️⃣ Tiết kiệm chi phí

4️⃣ Nhiệt tình và chuyên nghiệp