Danh mục sản phẩm

◆︎ Tham khảo giải pháp wifi an toàn & thông minh cho nhà ống và căn hộ của TP-Link

  • Thứ ba, 17/08/2021, 13:57 GMT+7
  • 154 lượt xem

Dòng sản phẩm WiFi Mesh Deco X  là giải pháp kết nối internet tối ưu trong tình hình nhiều người phải chuyển về làm việc tại nhà, không thuận lợi để ra ngoài như thời gian gần đây? Dòng sản phẩm WiFi Mesh Deco X từ TP-Link là câu trả lời mà các hộ gia đình và văn phòng có quy mô nhỏ đang tìm kiếm.

 

Hệ thống Mesh Deco X với ưu thế vượt trội: sử dụng chuẩn WiFi 6, vùng phủ lớn đi cùng kết nối ổn định khi di chuyển qua các khu vực chuyển sóng, tốc độ cao cho mọi hoạt động trong không gian vừa và nhỏ.

Deco X60 (chuẩn Wi-Fi 6) mang đến kết nối nhanh ấn tượng với công nghệ Mesh có tốc độ tối đa lên đến 3,000 Mbps cùng vùng phủ lên đến 650m2. Trong khi đó, Deco X20 cũng không hề kém cạnh khi đạt tốc độ tối đa lên đến 1,800 Mbps cho vùng phủ lên đến 540m2. Ứng dụng quản lý Deco nay hoàn thiện hơn với giao diện hoàn toàn bằng tiếng Việt, trực quan dễ sử dụng đặc biệt với người không quá am hiểu về kỹ thuât.

Tính năng HomeCare - cung cấp gói bảo vệ toàn diện cho gia đình, bao gồm 3 tiện ích: hệ thống ngăn chặn virus ngay từ cấp router, được cung cấp bởi công ty bảo mật TrendMicro; tính năng QoS giúp phân bổ và chia tài nguyên đường truyền hợp lý, để tất cả các hoạt động đều mượt mà ổn định. Và cuối cùng, khả năng kiểm soát của phụ huynh thêm mạnh mẽ và chi tiết, giúp bảo vệ con em trước những nguồn tài nguyên độc hại.

Đặc biệt, dòng sản phẩm Deco X60 và X20 tương thích với tất cả các sản phẩm Deco đã được ra mắt trước đây. Người dùng có thể dễ dàng bổ sung vào hệ thống Deco của mình mà không cần thay hoặc bỏ thiết bị cũ đi.

TP-Link hoàn thiện hệ sinh thái nhà thông minh

Sự ra mắt của dòng sản phẩm WiFi Mesh Deco X60 và X20 từ TP-Link chính là một bước tiến trên hành trình hoàn thiện dần hệ sinh thái nhà thông minh cho các hộ gia đình trên toàn Việt Nam. Trong thực tế những năm gần đây, TP-Link đã và đang tăng tốc đầu tư vào các sản phẩm nhà thông minh và đã ra mắt thị trường Việt Nam những thiết bị nhà thông minh thuộc dòng Tapo như camera gia đình C200 và C100, ổ cắm thông minh P100 và bóng đèn thông minh L510E.

Từ đó có thể thấy, với việc ra mắt hệ thống Mesh Deco X lần này, người tiêu dùng sẽ có thể trang bị nền tảng mạng lưới ổn định thông suốt khắp nhà, giúp trải nghiệm của cả hệ thống nhiều thiết bị nhà thông minh càng tốt hơn nữa.

Chia sẻ về kế hoạch nhà thông minh cho người Việt trong thời gian tới, đại diện TP-Link cho biết, sẽ tiếp tục đưa thêm nhiều sản phẩm Tapo khác như camera ngoài trời chống chịu thời tiết, các loại cảm biến, và nhiều loại bóng đèn thông minh khác… để danh mục sản phẩm phong phú hơn nữa, đáp ứng nhu cầu ngày một đa dạng hơn của người tiêu dùng.

Link sản phẩm Router Wifi Mesh TP-Link Deco X20(3-pack) : https://www.tnc.com.vn/router-wifi-mesh-tp-link-deco-x20-3-pack-.html

Link sản phẩm Hệ thống Wifi Mesh TP-Link Deco X60 (3-pack) : https://www.tnc.com.vn/he-thong-wifi-mesh-tp-link-deco-x60-3-pack-.html

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Thành Nhân luôn ở bên và hỗ trợ bạn!!! Với lượng hàng hóa đáp ứng các nhu cầu của khách hàng và đội ngũ giao hàng nhanh đến tay khách hàng với các tiêu chí:

1️⃣ Tốc độ nhanh chóng

2️⃣ Giao hàng đúng hẹn

3️⃣ Tiết kiệm chi phí

4️⃣ Nhiệt tình và chuyên nghiệp