Danh mục sản phẩm

◆︎ TP-Link ra mắt giải pháp mạng Wifi và giám sát cho các doanh nghiệp

  • Thứ năm, 12/08/2021, 16:18 GMT+7
  • 160 lượt xem

Các giải pháp về hệ thống mạng, nhà thông minh và thiết bị giám sát mới ra mắt của TP-Link kỳ vọng góp phần tạo ra bước đột phá trong vận hành doanh nghiệp.

TP-Link đã trình làng loạt sản phẩm ứng dụng Wi-Fi 6, chuyên dùng cho dự án và các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Những sản phẩm này gồm: Điểm truy cập chuyên dụng EAP620 HD và EAP660 HD, 2 camera giám sát VIGI C300HP và C400HP, đầu ghi chuyên dụng VIGI NVR1008H.

Điểm truy cập không dây tốc độ cao

Trong khi các thiết bị Access Point (điểm truy cập không dây) tiêu chuẩn Wi-Fi 6 vẫn chưa phổ biến trên thị trường, EAP620 HD và EAP660 HD sẽ mang đến trải nghiệm mạng không dây tốc độ cao. Tốc độ là nâng cấp đáng giá nhất của những sản phẩm mới này. Trong đó, EAP620 HD đạt chuẩn AX1800, cho tốc độ truy cập 574 Mbps trên băng tần 2,4 GHz và 1.201 Mbps trên băng tần 5 GHz (đồng thời), tổng tốc độ Wi-Fi đạt 1.775 Mbps. Còn EAP660 HD có tốc độ cao hơn, đạt chuẩn AX3600, tốc độ 1.148 Mbps trên 2,4 GHz và 2.402 Mbps trên 5 GHz (đồng thời), nâng tổng tốc độ Wi-Fi lên 3.550 Mbps.

 

 


 

 

Với công nghệ OFDMA và MU-MIMO giúp tăng dung lượng mạng lên gấp 4 lần so với Wi-Fi 5 (802.11ac), EAP620 HD và EAP660 HD có thể kết nối 200 thiết bị cùng lúc mà không làm giảm hiệu suất của hệ thống, mang đến trải nghiệm chuyển vùng liền mạch hơn cho các thiết bị sử dụng mạng không dây. Nhờ đó, việc phát trực tuyến video và thực hiện các cuộc gọi thoại trở nên mượt mà khi người dùng di chuyển giữa các vùng Wi-Fi.

Hai thiết bị này được coi là mảnh ghép nâng cấp cho Omada SDN - gói giải pháp Cloud thông minh hơn cho mạng doanh nghiệp, vốn tích hợp các thiết bị mạng - gồm điểm truy cập, controller, switch và gateway.

Với giải pháp tổng thể này, người dùng có thể dễ dàng quản lý hệ thống qua trình duyệt web hoặc ứng dụng Omada. Việc triển khai và lắp đặt EAP620 HD và EAP660 HD cũng tiện lợi hơn, khi cả 2 sản phẩm này đều hỗ trợ cấp nguồn qua Ethernet (đạt chuẩn 802.3at PoE +) hoặc cổng cấp nguồn DC 12V.

Đầu ghi video 8 kênh, giám sát 24/7

VIGI NVR1008H là giải pháp giám sát mới nhất của TP-Link, với những cải tiến nhằm tăng chất lượng hình ảnh lên mức cao nhất, cũng như tăng độ ổn định 24/7 và bảo mật, có khả năng tự động lưu trữ tối đa lên đến 10 TB cảnh quay thu được từ camera giám sát.

 

Sử dụng chuẩn nén video H265+, dữ liệu hình ảnh truyền từ camera có chất lượng rõ nét nhưng không tốn dung lượng lưu trữ. Băng thông truy cập video lên đến 80 Mbps đảm bảo thiết bị có thể kết nối tối đa 8 camera 4 MP.


VIGI NVR1008H cũng trang bị các tính năng hỗ trợ giám sát mạnh mẽ, có thể xem trực tiếp cùng lúc trên 8 kênh hình ảnh theo thời gian thực, với độ phân giải sắc nét lên tới 5 MB, đảm bảo bạn theo dõi được chi tiết từ mọi góc độ. Tính năng thu phát âm thanh 2 chiều giúp bạn thực hiện các cuộc liên lạc trao đổi mọi lúc mọi nơi.

Đồng thời, tính năng phát lại nguồn cấp dữ liệu từ tối đa 4 camera cùng lúc, hay tăng tốc độ phát lại và tìm các sự kiện trong lịch trình quay... cũng hỗ trợ đắc lực các nhà quản lý. Bản thân việc "để mắt" từ xa cũng dễ dàng hơn nhờ ứng dụng quản lý giám sát cấp doanh nghiệp VIGI trên smartphone, hoặc thông qua trình duyệt web.

"Mắt thần" không ngủ

Nằm trong loạt sản phẩm mới ra mắt, C300HP và C400HP là 2 mẫu camera thuộc giải pháp giám sát VIGI. Về mặt thông số, C300HP và C400HP có độ phân giải 3 MP, tích hợp hai phiên bản ống kính khác nhau (ống kính 2,8/4 mm cho phiên bản C400HP và 4/6mm với phiên bản C300HP), mang đến khả năng quan sát rộng khắp và chi tiết. Nhờ chuẩn nén video H.265+, dữ liệu hình ảnh truyền từ camera rõ nét mà không tốn dung lượng lưu trữ.

 

Hai mẫu camera mới thuộc giải pháp giám sát VIGI của TP-Link.

 

Tính năng "Smart Detection" của C300HP, C400HP sẽ thông báo và kiểm tra nguồn cấp dữ liệu khi ai đó bước vào khu vực đặt camera. Tính năng "Night Vision" đảm bảo camera hoạt động tốt trong điều kiện ánh sáng yếu. Hỗ trợ cho khả năng "nhìn đêm" là tính năng hồng ngoại thông minh, vốn giữ cho các đối tượng không bị thiếu sáng khi ở xa, hoặc thừa sáng khi ở gần camera vào ban đêm.

Bên cạnh đó, công nghệ WDR và 3D DNR sẽ điều chỉnh độ tương phản ánh sáng để giảm thiểu hiệu ứng đổ bóng và hiển thị hình ảnh chân thực, loại bỏ điểm ảnh bất thường để cung cấp video rõ ràng hơn. Việc triển khai và lắp đặt C300HP và C400HP cũng khá đơn giản, khi 2 mẫu camera này hỗ trợ cấp nguồn song song PoE và nguồn DC.

Xem thêm sản phẩm camera tại : https://www.tnc.com.vn/camera.html

Xem thêm sản phẩm thiết bị mạng của TP- link tại: https://www.tnc.com.vn/thiet-bi-mang-tp-link.html

 

---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Thành Nhân luôn ở bên và hỗ trợ bạn!!! Với lượng hàng hóa đáp ứng các nhu cầu của khách hàng và đội ngũ giao hàng nhanh đến tay khách hàng với các tiêu chí:

1️⃣ Tốc độ nhanh chóng

2️⃣ Giao hàng đúng hẹn

3️⃣ Tiết kiệm chi phí

4️⃣ Nhiệt tình và chuyên nghiệp