Danh mục sản phẩm

◎ Windows 365 - Bước đi mới của Microsoft

  • Thứ năm, 29/07/2021, 11:53 GMT+7
  • 394 lượt xem

Vừa qua, Microsoft đã cho ra mắt dịch vụ mới mang tên Windows 365. Đây là dịch vụ cho phép người dùng được trải nghiệm đầy đủ mọi tính năng được cá nhân hóa của PC, có thể chạy một phiên bản hoàn chỉnh của Windows trên bất kỳ thiết bị nào, đem lại sức mạnh, sự đơn giản và khả năng bảo mật cho công việc với sự kết hợp mới.

Theo Microsoft, Windows 365 sẽ đưa hệ điều hành Windows lên đám mây Microsoft Cloud, giúp người dùng có được trải nghiệm Windows toàn diện - từ ứng dụng, dữ liệu đến cài đặt – cho dù họ đang sử dụng thiết bị của công ty hay cá nhân. Ở thời điểm hiện tại, Microsoft mới chỉ cung cấp Windows 365 cho doanh nghiệp, sau đó sẽ triển khai cho người dùng cá nhân.

Windows 365 hoạt động theo cơ chế sử dụng giải pháp đám mây để đưa toàn bộ hệ điều hành này lên dịch vụ lưu trữ, từ đó người dùng chỉ cần có một đường truyền internet đủ mạnh là hoàn toàn có thể sử dụng Windows 365, kể cả khi dùng với một thiết bị với phần cứng đã lỗi thời. Windows 365 có thể hoạt động với bất kì trình duyệt web nào hoặc có thể thông qua ứng dụng Microsoft Remote Desktop

Ngoài ra Windows 365 còn có thể khởi chạy trên cả các thiết bị của Apple như iPad hoặc Macbook mà không tiêu tốn tài nguyên hệ thống.

Trên thiết bị được hỗ trợ, Windows 365 sẽ khởi chạy ngay lập tức và cung cấp quyền truy cập vào tất cả nội dung bất kể người dùng đang sử dụng màn hình nào. Chỉ với một cú nhấp chuột, nhân viên sẽ ở bên trong một hệ thống được quản lý, bảo mật mà không phải lo lắng về các kho lưu trữ đám mây hoặc VPN. Phân tích và chẩn đoán tích hợp cũng sẽ giúp việc quản lý một số lượng lớn người dùng trên Windows 365 dễ dàng hơn. Máy khách Windows 365 thậm chí còn hiển thị ngay bên cạnh máy tính chính trong Microsoft Endpoint Manager.

Windows 365 mang đến sự linh hoạt trong khả năng xử lý và lưu trữ, mang lại trải nghiệm Windows đơn giản và quen thuộc ngay trên đám mây. Windows 365 được bảo mật từ trong thiết kế, tận dụng sức mạnh của đám mây và các nguyên tắc của Zero Trust. Thông tin được bảo mật và lưu trữ trên đám mây thay vì thiết bị. Với những đặc điểm trên, người dùng hoàn toàn có thể yên tâm khi triển khai dịch vụ này.

Windows 365 sẽ sẵn sàng để cung cấp cho các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô từ ngày 02 tháng 8 năm 2021. Ban đầu Microsoft sẽ cung cấp Windows 10 khi ra mắt và sau này sẽ có thể nâng cấp lên Windows 11, hoạt động trên các trình duyệt web của máy Mac, iPad, thiết bị Android và Linux.

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Thành Nhân luôn ở bên và hỗ trợ bạn!!! Với lượng hàng hóa đáp ứng các nhu cầu của khách hàng và đội ngũ giao hàng nhanh đến tay khách hàng với các tiêu chí:

1️⃣ Tốc độ nhanh chóng

2️⃣ Giao hàng đúng hẹn

3️⃣ Tiết kiệm chi phí

4️⃣ Nhiệt tình và chuyên nghiệp

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: